Sự kiện vương quốc vàng trong Rise of Kingdoms

Sự kiện Vương quốc Vàng Rise of Kingdoms
 1. Vương quốc Vàng

  Sự kiện vương quốc vàng trong Rise of Kingdoms: trong một thung lũng đầy sương mù , ánh sáng lấp lánh dẫn đường đến lối vào hang động. Những lối vào bí ẩn này kết nối các vùng đất của vương quốc Vàng, biến nơi này thành nơi không thể phá hủy.

 2. Cách chơi: Bạn sẽ phải đưa đội quân mạnh nhất của mình vào hành trình giải cứu Vương Quốc Vàng . Rất nhiều các sự kiện khác nhau ẩn chứa dưới lớp sương mù , bao gồm các cơ hội chiến đấu với những lính gác hung dữ chặn đường đi của bạn. Với đủ sức mạnh và trí tuệ bạn sẽ trở thành Hy vọng của Vương Quốc Vàng.
 3. Luật chơi: Bạn cần có tòa thị chính cấp 17 để có thể tham gia sự kiện Vương quốc Vàng trong Rise of Kingdoms
 •  Vương quốc Vàng

  Mô tả sự kiện: Bạn cần mở các ô vuông sương mù , mỗi ô sẽ hé lộ ngẫu nhiên hoặc không có các mạo hiểm với lính gác . Bạn cần đánh bãi lính gác mới có thể mở được những ô tiếp theo bị khóa. Đánh bại lính gác mạnh nhất bạn sẽ đi tới tầng tiếp theo. Hoàn thành mỗi 4 tầng như vậy bạn sẽ nhận được một rương vàng trong đó bao gồm: chìa kháo vàng, sách kinh nghiệm, tượng ánh sao, tăng tốc…

 • Độ khó sự kiện: đừng lo lắng về điều đó sức mạnh quân địch trong Vương quốc Vàng trong Rise of Kingdoms sẽ tỷ lệ với sức mạnh của bạn khi tham gia. Hệ thống sẽ đảm bảo một trận đấu phù hợp đối với bạn.
 • Thiết lập quân đội: bạn sẽ sử dụng quân đội và chỉ huy riêng của mình trong trận chiến , mang theo tối đa năm đội quân . Lưu ý: khi đội quân được thiết lập các thay đổi sẽ không được thực hiện ( bạn cần bắt đầu lại về ban đầu để thay đổi được thực hiện.
 • Vương quốc Vàng

  Sức mạnh đội quân: quân đội của bạn ở thực tế sẽ không bị ảnh hưởng khi tham gia sự kiện Vương quốc Vàng trong Rise of Kingdoms.

 • Hiệu ứng tăng: tất cả các hiệu ứng tăng từ trang bị, công nghệ nghiên cứu, tài năng chỉ huy, điểm Vip, lợi ích nền văn minh, chủ đề thành phố sẽ có hiểu lực trong sự kiện này.

4. Một số các cấu trúc trong sự kiện Vương quốc Vàng Rise of Kingdoms bạn cần biết:

 • Doanh trại tăng viện: Các đội quân bị bỏ lại vẫn lưu trú trong các doanh trại quân sự của Vương Quốc Vàng bạn có thể tuyển mộ quân ở đây để giúp chiến đấu.
 • Lều thầy thuốc: ở Vương Quốc Vàng trong Rise of Kingdoms là nới trú ngụ của các pháp sư bí ẩn.  Tại cấu trúc này bạn có thể sử dụng để chữa lành quân đội của mình .
 • Cấu trúc trong Vương quốc Vàng

  Ngoài ra còn 1 số cấu trức bạn có thể biết đến nó khi tham gia vào vương quốc vàng chính là Bệ thờ Karuak, Luân hồi tinh bàn, Tháp cung tiễn, Cổng thần bí, Chợ thần bí, Dây leo hoàng hôn.

5. Một số bổ trợ thêm của sự kiện Vương Quốc Vàng trong Rise of Kingdoms 

 • Thánh vật: Bạn có thể dùng vàng Karuak ở các tầng 4, 8, 12 và 16 để mua thánh vật. Thánh vật cũng có thể tìm thấy thông qua khi bạn mở sương mù .
 •  Cấu trúc trong Vương quốc Vàng

  Chúc phúc: bạn có thể nhận được nó thông qua mở sương mù, mở rương do kẻ địch bị đánh bại làm rơi và khi sử dụng luân hồi tinh bàn .

 

 

 

 

6. Một số mẹo trên sự kiện này bạn có thể xem thêm tại đây:

 

Be the first to comment

Leave a Reply