Giới thiệu tướng Thành Cát Tư Hãn – Genghis Khan

TIỂU SỬ

Genghis Khans, sinh ra ở Temüjin, là người sáng lập ra đế chế tiếp giáp lớn nhất trong lịch sử – Đế chế Mông Cổ. Cha của ông, người đứng đầu một bộ lạc Mông Cổ du mục, đã bị Tatars giết khi Temüjin chỉ mới 9 tuổi và gia đình anh bị gia tộc của họ bỏ rơi. Sự gia tăng quyền lực của Temüjin bắt đầu ngay sau khi một pháp sư tên là Kokochu tuyên bố rằng anh ta đã được bầu trời xanh vĩnh cửu chọn để thống trị thế giới. Đến năm 1206, ông đã hợp nhất tất cả các bộ lạc trên vùng đồng bằng Mông Cổ và đảm nhận một tước hiệu mới, là Genghis Khan, biểu thị vị trí của ông là người cai trị toàn cầu. Thành Cát Tư Hãn nhanh chóng bắt tay vào một loạt các cuộc xâm lược thành công vào Trung Quốc và Trung Á. Ông là một nhà lãnh đạo quân sự tài giỏi và một chính trị gia sắc sảo, cho phép ông củng cố những vùng đất mà ông đã chinh phục dưới sự lãnh đạo của Mông Cổ. Thành Cát Tư Hãn qua đời năm 1227, sau khi chinh phục vương triều Tây Xia. Theo truyền thuyết, thi thể của ông đã được đưa trở lại Mông Cổ bởi một người hộ tống tang lễ gắn kết đã giết chết bất cứ ai và bất cứ thứ gì băng qua đường trên đường đến đích của họ. Sau khi chôn cất xong, người hộ tống sau đó đóng dấu lên khu chôn cất, trồng cây để che giấu địa điểm và cuối cùng đã tự sát để đảm bảo bí mật sẽ không bao giờ được tiết lộ.

Xin lưu ý:
Chỉ huy này chỉ dành riêng cho các vương quốc mở hơn 120 ngày.

KỸ NĂNG

Kỹ năng chủ động

Người được chọn

Yêu cầu
Điểmnộ: 950 – Tấn công một mục tiêu duy nhất, gây sát thương damage 800

Xem trước nâng cấp:
Hệ số damage: 800/1000/1200/1400/1700

Kỹ năng bị động

Lốc xoáy của thảo nguyên

Giảm chi phí cơn thịnh nộ của khả năng xuống 20 và tăng 3% tốc độ diễu hành của kỵ binh. Khi quân đội do chỉ huy này bị tấn công, phần thưởng tốc độ diễu hành này sẽ bị mất và tốc độ diễu hành của quân đội sẽ giảm thêm 30%.

Xem trước nâng cấp:
Giảm yêu cầu nộ : 20/40/60/80/100
Tốc độ hành quân của kỵ binh tăng: 3% / 6% / 9% / 12% / 15%

Kỹ năng bị động

Đế quốc du mục

Khi quân đội do Khan chỉ huy có lượng lính còn lại hơn 70% và chỉ chứa các đơn vị kỵ binh, tăng 10% sát thương gây ra.

Xem trước nâng cấp:
Tăng theo mỗi cấp kỹ năng: 10% / 15% / 20% / 25% / 30%

Kỹ năng bị động

Cách sống binh lửa

Khi quân đội do chỉ huy này chỉ chứa các đơn vị kỵ binh và đã giảm lượng lính xuống dưới 50%, tăng 10% sát thương kỹ năng và tăng thêm 5 điểm nộ khi bị tấn công.

Xem trước nâng cấp:
Sát thương kỹ năng tăng: 10% / 15% / 20% / 25% / 30%
Điểm nộ khôi phục: 5/10/15/20/25

Kỹ năng bị động

Không bao giờ cúi đầu

Nếu kỹ năng Người được chọn được sử dụng trong khi quân đội chỉ chứa các đơn vị kỵ binh, tăng 30% cơ hội kỹ năng “Người được chọn” (Cấp 5) có thể được sử dụng lại ngay lập tức.

Be the first to comment

Leave a Reply