Kiến trúc Chính Vụ Viện, Đội Hình, Vũ Trang, Minh Văn

Đội Hinh, Vũ Trang, Minh văn
Đội Hinh, Vũ Trang, Minh văn

Rise of Kingdom ra mắt bản cập nhập mới với 1 số bổ sung hoàn toàn mới về tính năng hỗ trợ cho quân lính và chỉ huy trong Game.

Bài viết ngày hôm này mình sẽ chi tiết rõ hơn cho các bạn về những cập nhật mới này.

1/ Trước tiên bạn cần xây dựng ” Chính Vụ Viện”. Sau khi mở khóa Chính Vụ Viện , để bắt đầu hệ thống đội hình. Bạn có thể tiến hành du lịnh và làm nhiện vụ điều động ở Chính Vụ Viện. Phần thưởng sẽ là Vũ Trang và 1 số phần thưởng khác.

Chính Vụ Viện/ Du Lịch/ Đội Hình

Trong quá trình nâng cấp chính vụ viện sẽ có 1 số mốc quan trọng mà bạn cần chú ý để nâng cấp theo mục đích của mình. Tham khảo bảng chi tiết dưới đây:

Cấp Độ Chính vụ viện

Lưu ý bạn có thể kiếm ” Lời Chứng Hiền Nhân” trong quá trình thực hiện ” Du Lịch” Nếu bạn may mắn.

2/ Còn bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu những phần chính của bài viết này.

Có 3 Phần Chính: Đội Hình, Vũ Trang , Minh Văn

2.1/ Đội Hình: Cung cấp cho đội quân của bạn thêm 1 số hiệu ứng có lợi và có tất cả 7 loại đội hình

 • Đội Hình Vòm: Tăng sát thương tấn công thường 5% ( Đội hình dùng tốt cho những chỉ huy mạnh về phòng thủ như: Charles Martel, Richard, …
 • Đội hình Tam Giác: Tăng sát thương kĩ năng gây ra thêm 5% ( Dùng tốt cho những chỉ huy có sát thương kĩ năng và rất hợp meta bây giờ: Xiang Yu, Guan Yu, Yi Seong Gye, Nevsky, Nebu…
 • Đội hình V: Đổi đội quân thành chế độ tầm xa. Lưu ý chỉ những chỉ huy có tài năng ” Công trình” mới có thể dùng. Đội hình thích hợp cho việc phòng thủ cấu trúc cố định: Đền, đèo, pháo đài, cờ..
 • Đội hình Lệch: Khi đội quân này thưởng trợ lực theo tỉ lệ cho các đội quân khác, tác dụng được nhân 1,2x, tối đa lên 5% giá trị ban đầu sau khi nâng cấp
 • Đội hình , Hình Vuông: Giảm 2% sát thương nhận vào
 • Đội hình Chữ nhật: Tăng 10% tốc độ thu gom.
 • Đội hình Ba Cánh: Tăng tốc độ hành quân 5%. Bạn sẽ sự dụng nó tốt cho việc di chuyển: nhặt đá cổ tự, di chuyển đến mục tiêu nhanh..

Tổng quan khi chiến đấu trên chiến trường mở bạn cần sử dụng các loại đội hình sau là tốt nhất: Đội hình Vòm, Đội Hình Tam Giác,Hình vuông và Ba cánh. Tùy vào loại tướng và mục đích chính của bạn. Tối ưu nhất và mạnh nhất cho việc giết kẻ thù là đội hình Tam Giác.

Đội Hình

2.2/ Vũ Trang: về phần này sẽ cung cấp cho quân của bạn rất nhiều hiệu ứng tăng cực kì mạnh. Nói đơn giản hơn nó giống như 1 bộ trang bị thứ 2 cho chỉ huy của bạn. Tuy nhiên việc tìm kiếm vũ trang thích hợp cho đội hình mà bạn lựa chọn cần nhiều thời gian, nó giống như việc bạn làm trang bị cho chỉ huy của bạn từ trước đến nay.

Bạn có thể tìm kiếm Vũ Trang Thông qua:

 • Du lịch và Điều Động trong Tòa Nhà Chính Vụ Viện. Bạn cần lưu ý trong nhiệm vụ điều động: mỗi nhiệm vụ điều động chỉ dành riêng cho 1 đội hình nhất định . Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm 1 đội hình cần thiết cho bạn, cần cân nhắc ưu tiên những nhiệm vụ sử thi và huyền thoại. Bạn nên nâng cấp ” Chính Vụ Viện ” lên cấp độ cao , trước khi làm các nhiệm vụ điều động, vì từ cấp độ 16 của chính vụ viện có tỉ lệ ra thêm vũ trang và Minh văn huyền thoại.
 • Mua gói : cách này chắc chắn là nhanh hơn miễn phí rồi. ( Khoảng 35 USD mỗi ngày)
Gói Giá trị ( Vũ Trang)
Vũ Trang

2.3/ Minh Văn: khi bạn nhận được 1 Vũ trang, nó tự động có một bộ trợ lực thuộc tính là Ngẫu nhiên ( khá hên xui ở phần này). Lưu ý Vũ Trang Sử thi ( màu Tím) và Huyền Thoại ( Màu vàng) sẽ có cơ hội nhận được minh văn. Huyền Thoại có thể có 2. Nói đơn giản hơn nó giống như việc bạn biểu trưng trang bị của bạn .

Minh Văn bạn có thể có được bằng cách :

 • Mở Vũ Trang Nếu May mắn thì có minh văn luôn
 • Tái chế Vũ Trang Không Sử dụng ( Xem Hình dưới)
 • Mua Shop KvK ( hiện tại vẫn chưa thấy cập nhật)
Cửa hàng Thương Nhân, Tái chế Vũ Trang

Một số điều cuối cùng bạn cần lưu ý trong bài viết ngày hôm nay chính là:

 • Minh Văn hiện tại khá khó kiếm. Nếu bạn tích đủ xu để đổi Minh Văn thì không nên khảm vào Vũ Trang Vội ( tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện nó) . Vì hiện tại vẫn chưa tìm thấy phần tháo Minh Văn ra khỏi Vũ Trang đã Khảm. Và nếu bạn khảm vào Vũ Trang không thực sự tối ưu. Bạn sẽ mất minh văn đó hoặc không sự dụng nó được hiệu quả.
 • Đội hình Tam Giác là đội hình khá tốt trên chiến trường bây giờ . Vì vậy bạn nên tập trung Vũ Trang vào đội hình này hơn. Tuy nhiên tùy theo chỉ huy mà bạn đã sẵn có để làm nó.
Đội Hình Tốt Nhất Cho F2P
 • Và nếu bạn là F2P bạn nên cố gắng nâng cấp ‘Chính Vụ Viện” lên cấp 16 vì nó sẽ cho bạn tăng cơ hội điều động lớn hơn
Tóm tắt

Theo dõi mình trên kênh youtube chính thức : RoK Channel https://www.youtube.com/@riseofkingdom/videos để cập nhật những thông tin về Game Rise of Kingdoms.

Be the first to comment

Leave a Reply