Phần thưởng khi tham gia KvK có những gì ?

KvK Rise of Kingdoms

KvK viết tắt của từ Kingdom vs Kingdom là sự kiện được rất là nhiều người chơi quan tâm trong Rise of Kingdoms.

Map KvK

Tại sao nhiều người chơi lại thích chơi KvK.

Trong map KvK sẽ bao gồm nhiều Kingdoms ở cùng một bản đồ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể trò chuyện, tương tác, chiến đấu và rất nhiều phần thưởng giá trị giành cho : cá nhân, liên minh, vương quốc, trại.

Phần thưởng KvK có những gì khiến người chơi quan tâm?

Rất nhiều và hầu như toàn bộ những vật phẩm và thành tựu bạn cần trong trò chơi này đều có trong map kvk: tăng tốc độ, mỏ tài nguyên lớn hơn, bối cảnh map thú vị hơn, đá quí, nguyên liệu, chìa khóa vàng, chìa khóa bạc, tượng chỉ huy huyền thoại, tượng chỉ huy oai hùng, vân vân và mây mây….

Thời gian khi nào thì bắt đầu vào map kvk kể từ khi bạn bắt đầu chơi trò chơi này:

Thứ tự KvK sẽ được tính theo mốc thời gian kingdom bạn đang ở. KvK 1, KvK 2, KvK 3, Kvk 4….

Bắt đầu ở kingdom mới trong khoảng thời gian 90 bạn sẽ bắt đầu vào map KvK , mỗi 1 đợt , mùa KvK như vậy thông thường diễn ra 50 ngày. Sau đó bạn quay trở về kingdom của bạn và chờ đợi cho mùa tiếp theo thông thường sẽ đến trong khoảng thời gian 15-25 ngày.

Bạn có nên tham gia Map KvK hay không?

Có với số lượng phần thưởng khổng lồ và nhiều trải nghiệm thú vị có hầu hết ở map kvk . Vì vậy bạn nên tham gia nó nếu có thể.

Dưới đây là một số phần thưởng cơ bản nhất khi bạn tham gia 1 mùa kvk ( thông tin mang tính chất tham khảo vì game update liên tục và thay đổi.)

Vậy, sau khi thấy được giá trị phần thưởng và trải nghiệm tốt khi tham gia map KvK trong trò chơi Rise of Kingdoms này. Hãy cố gắng tham gia KvK nếu bạn có thể nhé.

Chúc bạn có 1 mùa kvk vui vẻ, trải nghiệm thú vị cùng bạn bè , liên minh , kingdom, đồng mình của bạn trong sự kiện KvK nhé.

Theo dõi kênh Youtube RoK Channel chính thức của mình để có thêm những thông tin hữu ích mà bạn cần .

Be the first to comment

Leave a Reply