Nền văn minh mới Viking có nên chơi hay không?

Viking Civilization

Viking New Civilization

Gần đây nhà phát hành Lilith Game đã cho ra mắt một nền văn minh mới trong trò chơi Rise of Kingdoms . Đó chính là Viking. Nền văn minh với lính đặc nhiệm chuyên về Bộ binh.

Đặc điểm : Tăng tấn công bộ binh 5%, sát thương phản kích thêm 3%, trọng tải đội quân thêm 10%.

Viking New Civilization

Nói về nên văn minh chuyên bộ binh mình xin đề cập đến những nền văn minh đã có để các bạn có thể tiện so sánh đó là : La Mã, Pháp và Nhật.

  • La Mã: ở nên văn minh này bạn nhận được phòng thủ bộ binh 5%, để so sánh với nền văn minh mới Viking La Mã vẫn vượt trội hơn. Rất nhiều người chơi chọn La Mã trước đây. Và quan điểm của mình cũng vậy La Mã là lự chọn hợp lí nhất đối với phần lớn người chơi chuyên bộ binh.
  • Pháp: bạn nhận được sức khỏe của tất cả các loại lính 3%, Tốc độ chữa lành bệnh viện 20% ( một chỉ số rất đáng được quan tâm). Như vậy Pháp vẫn vượt trội hơn Viking về máu. Nếu bạn là một người chơi bỏ nhiều thời gian trong trò chơi này và chiến đấu nhiều hơn những người chơi khác. Pháp là một lựa chọn hợp lí hơn La Mã.
  • Nhật Bản: một nền văn minh chuyên bộ cực kì khó chơi đối với hầu hết người chơi. Nhỉnh hơn về tấn công so với tất cả những nền văn minh chuyên bộ khác . Nhưng những chỉ số về phòng thủ , sức khỏe đều thua. Nếu bạn chơi Nhật Bản bạn sẽ phải chơi theo lối chơi như chơi nền văn minh Kị và Cung. ( Bộ binh Nhật không có chỉ số phòng thủ tốt không thể tank khỏe được). Nhưng lợi ích từ việc nhận được 3% tấn công tất cả các loại đơn vị lính chính là điểm nhấn của nền văn minh này. Nếu bạn muốn có 1 lối chơi đa dạng về : Bộ Binh, Kị Binh và Cung Thủ.
  • Viking: Bạn sẽ thấy điểm khác biệt khi Viking có những chỉ số dung hòa với tất cả so với 3 nền văn minh La Mã , Pháp, Nhật Bản. Và với Meta hiện tại, hầu hết các phần thưởng cuối của Sự kiện KvK đều nằm ở điểm giết. Bạn cần hạ gục hoặc gây bị thương nặng cho kẻ thù rất nhiều để có được phần thưởng. Vì vậy chỉ số về bộ binh Viking cũng như tăng tấn công bộ binh 5%, sát thương phản kích thêm 3%, sẽ giúp bạn rất nhiều.

Như vậy Viking rất đáng để trải nghiệm theo quan điểm cá nhân của mình. Còn ý kiến của bạn thế nào về nền văn minh này. Để lại comment của bạn dưới bài viết này nhé. Chúc bạn lựa chọn được nền văn minh tốt nhất theo sở thích , tính cách và lối chơi của bạn trong Rise of Kingdoms.

Theo dõi mình tại kênh Youtube RoK Channel.

Be the first to comment

Leave a Reply