Sự kiện thiên đỉnh sức mạnh trong Rise of Kingdoms

Zenith of power

Zenith of Power in Rise of Kingdoms

Zenith of Power

Sự kiện thiên đỉnh sức mạnh là sự kiện gần như lớn nhất và mức độ khó của sự kiện cũng nằm gần như ở mức khó nhất trong trò chơi Rise of Kingdoms .

Trong sự kiện người chơi sẽ phải nâng cấp sức mạnh của mình nằm trong Top 10 của bảng xếp hạng , 8 kingdoms gần nhau nhất ( cùng cụm) trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện.

Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẽ đôi điều bạn cần biết khi muốn tham gia sự kiện và giành phần thắng trong event này.

Cần chuẩn bị những gì để có thể chơi tốt sự kiện này:

 • Tăng tốc độ ( speed ups): khoảng tầm 4 năm đến 10 năm tăng tốc có thể hơn ( tùy cụm).
 • Tài nguyên ( ngô, gỗ, đá, vàng) : tổng cho tất cả hơn 4 tỉ hoặc càng nhiều hơn con số này càng tốt.
 • Cần ít nhất 2.000.000 đến 5.000.000 đơn vị lính cấp 4 để có thể nâng cấp lên lính cấp 5 sẽ giúp bạn đạt được mức sức mạnh tốt nhất.
 • Bạn có mỏ vàng , bệnh viện cấp độ thấp ( level 23, 24) là một lợi thế.
 • Tìm kiếm cụm kingdoms ít active hay còn gọi là die kingdoms sẽ giúp bạn nhận được tỉ lệ thắng sự kiện cao hơn.
 • Chuẩn bị càng nhiều vật phẩm ” Tăng năng lực huấn luyện quân đội ” : vật phẩm này sẽ giúp bạn đẩy điểm nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Và nhớ luôn luôn tận dụng tối đa : nhặt đá cổ ( rune) , xin tiêu đề, ở trong 1 liên minh có công nghệ tốt nhất… sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tăng tốc độ.

Mốc thời gian diễn ra sự kiện là rất quan trọng bạn cần phải nắm được. Ba tháng 1 lần đó là cột mốc mà bạn sẽ phải lưu ý trong trò chơi này . ( tính theo 3 lần sự kiện thiên đỉnh sức mạnh gần nhất theo thời điểm của bài viết này).

Trong sự kiện này bạn sẽ cần phải có rất nhiều tăng tốc độ ( Speed ups) để hoàn thành một số các lĩnh vực:

 • Nâng cấp xây dựng: thông thường là bệnh viện và mỏ vàng là 2 cấu trúc cung cấp cho bạn số lượng sức mạnh ( Pow) khá lớn so với những cấu trúc khác trong thành phố của bạn . Vì vậy nếu bạn muốn chơi sự kiện này cần để bệnh viện và mỏ vàng của bạn ở cấp độ thấp 22, 23 hoặc 24.
 • Nâng cấp công nghệ quân sự : thông thường thì bạn cần đạt hầu như tất cả các nghiên cứu lên cấp độ 9/10 . Vì ở cấp độ này bạn sẽ có mức tăng sức mạnh rất cao, và nhanh chóng mở khóa đơn vị lính T5 trong trò chơi Rise of Kingdoms
 • Huấn luyện lính cấp 4 lên lính cấp 5. Sẽ cho bạn nhận được rất nhiều sức mạnh. 1 đơn vị lính T4 = 4 sức mạnh ( pow), 1 đơn vị lính T5 = 10 sức mạnh ( pow).

Cách chơi sự kiện như thế nào là tốt nhất:

 • Trong những ngày đầu tiên 1,2 và 3 bạn có thể chỉ cần nâng cấp sức mạnh của mình nằm trong rank 20 của bảng xếp hạng và sau đó chỉ cần ngồi theo dõi những người chơi khác đẩy điểm cho sự kiện,
 • Vào ngày cuối cùng ( 10h cuối khi kết thúc sự kiện ) bạn cần tính toán số lượng tăng tốc và tài nguyên mình có xem có thể vượt qua và nằm được trong Top 10 của bảng xếp hạng.
 • Và một điều cuối đặc biệt quan trọng 2 giờ cuối cùng khi kết thúc đếm ngược của sự kiện đừng quên liên tục kiểm tra thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng. Vì đây là thời điểm quan trọng mà rất nhiều người chơi có thể vượt bạn bất cứ lúc nào nếu họ có khả năng.
 • ĐỪNG NGỦ HOẶC RỜI KHỎI MÀN HÌNH TRONG NHỮNG GIỜ CUỐI CÙNG CỦA SỰ KIỆN KHI TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI CHƠI TRONG 8 KINGDOMS ĐANG CHƠI EVENT CÒN THỨC.

Như vậy là mình đã chia sẽ những vấn đề mà mình biết về sự kiện thiên đỉnh sức mạnh. Chúc bạn có được phần thưởng tốt nhất từ sự kiện này.

Theo dõi trên kênh Youtube chính thức của mình tại Youtube: RoK Channel.

Be the first to comment

Leave a Reply