Update chọn tướng Thống Đốc ( MGE) và tướng vòng quay (The Wheel of Fortune) in RoK

Update MGE and The Wheel of Fortune

BIG UPDATE : Trận tập kích của các nhẫn giả

Sau khi bản Update được cập nhật người chơi được tính từ sau khi kết thúc KvK 3 ( Ánh Sáng và Bóng Tối) . Những chỉ huy trong MGE và Vòng quay may mắn sẽ được chọn tùy theo như cầu của từng người chơi mà không còn phụ thuộc quá nhiều vào hệ thống.

Có thể nói đây là tin mừng , và cũng là điều được rất nhiều người chơi Rise of Kingdoms mong đợi.

Một số điểm lưu ý mình muốn đề cập để cho các bạn có thể nắm rõ hơn về bản Update này và cách thực chọn tướng thống đốc và tướng vòng quay.

Trước mắt thì bạn cần lưu ý:

  • Chỉ có thể áp dụng với những Kingdoms đã kết thúc Kvk 3 ( Ánh sáng và Bóng tối ) hay những Kingdoms có khoảng thời gian 350 ngày tuổi.
Ánh Sáng và Bóng Tối
  • Sự kiện Thống đốc hùng mạnh sẽ khó khăn hơn trước rất nhiều. Vì về cơ bản, người chơi có được nhiều sự lựa chọn về chỉ huy. Chính điều đó mức cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn rất nhiều . Một số chỉ huy là quá đặc biệt và mạnh mẽ: Atila, Chandragupta Maurya, Saladin..
The Mightiest Governor Event
  • Vòng quay may mắn: đây có lẽ là lựa chọn hợp lí và dễ dàng hơn rất nhiều với người chơi , đặc biệt là những người chơi F2P . Vì chỉ cần tích gems là bạn đã có thể chọn chỉ huy mình yêu tích và quay để lấy tướng nâng cấp skill cho chỉ huy đó rồi. Quá hoàn hảo phải không nhỉ?
The Wheel of Fortune Event

The Mightiest Governor ( MGE) : một số giai đoạn trong sự kiện này mà có thể bạn sẽ quan tâm , bao gồm 6 giai đoạn

  • Huấn luyện quân đội : giai đoạn được xem là khá quan trọng trong sự kiện MGE.
  • Đánh bại người man rợ: giai đoạn này theo cá nhân RoK bạn không nên đốt cháy quá nhiều AP ( Điểm hành động) cho sự kiện này vì sỡ dĩ nó sẽ không mang lại cho bạn quá nhiều điểm.
  • Thu gom tài nguyên: mẹo để bạn có thể có 1 số điểm cao trong sự kiện này là bạn có thể đem một or nhiều đội quân ( thường thì hai hoặc ba) với số lượng quân xe tối đa mà chỉ huy bạn có thể mang theo ( Joan of Arc + Sarka) thu gom trước 1 hoặc nhiều ngày trước khi giai đoạn này xảy ra. Lưu ý bạn cần không được để cho đội quân thu gom này trở về thành phố cho đên khi sự kiện diễn ra. Bạn sẽ nhận được một số điểm khá cao .
  • Nâng cấp sức mạnh: bạn có thể huấn luyện quân đội, nghiên cứu, xây dựng các toàn nhà trong rise of kingdoms
  • Loại bỏ kẻ thù hay còn được gọi là Kill Event ( KE) : giai đoạn khá là khó đối với những người chơi F2P nếu như bạn không thể hạ gục hoặc gây thương nặng cho những đội quân khác để lấy điểm trong sự kiện này ( giết hoặc gây cho địch càng nhiều quân bị thương nặng bạn càng có nhiều điểm trong KE nhé).
  • Giai đoạn cuối cùng ( Nước rút) nó là một giai đoạn tổng hợp của tất cả các nhiệm vụ của 5 giai đoạn trên. Tuy nhiện bạn nên lưu ý: điểm sẽ không được nhiều như những giai đoạn trên đâu nhé.

The Wheel of Fortune: Sự kiện vòng quay chọn tướng, cách thức chơi chắc bạn bạn cũng năm khá rõ rồi. Tuy nhiên một điểm bạn có thể cần biết thêm : trong qua trình thực hiện chơi vòng quay , nếu bạn muốn quay chỉ huy đó nữa bạn hoàn toàn có thể thay đổi sang chỉ huy khác mà bạn muốn.

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẽ cơ bản những vấn đề bạn cần nắm trong sự kiện chọn tướng MGE và tướng vòng quay The Wheel of Fortune rồi. Nếu cần tìm hiểu chi tiết hơn bạn vui lòng truy cập vào kênh Youtube chính thức của mình nhé: RoK Channel

Be the first to comment

Leave a Reply