Nâng cấp nhà trong Rise of Kingdoms

Tòa thị chính trong game Rise of Kingdoms

Trước khi bước vào phần chi tiết chính về nâng cấp những tòa nhà ( cấu trúc ) trong thành phố của bạn in game Rise of Kingdoms rok muốn chia sẻ cho các bạn biết nâng cấp các tòa nhà là rất quan trọng trong giai đoạn đầu và xuyên suốt quá trình chơi Rise of Kingdoms này.

Tòa thị chính

Và ngay bây giờ khi bạn tải game Rise of Kingdoms này về và trải nghiệm, giao diện thành phố khá là đơn giản tuy nhiên một ngôi nhà ngay giữa trung tâm của thành phố của bạn rất dễ để thấy nó đó chính là nhà chính hay còn gọi là tòa thị chính một trong những ngôi nhà quan trọng nhất mà rok muốn nói đến trong bài viết này.

Nâng cấp tòa nhà này càng nhanh càng tốt trong giai đoạn đầu game sẽ mở khóa cho bạn rất nhiều tiền đề quan trọng cho bạn sau này ở Rise of Kingdoms : mở khóa hàng chờ gửi quân, thưởng năng lực quân đội, sức mạnh cá nhân của bạn ( pow) … tuy nhiên nâng cấp như thế nào cho hợp lí là lâu dài thì không phải ai ngay từ khi tải rise of kingdoms về cũng biết được .

Một số mốc cấp độ quan trọng của tòa thị chính này sẽ quyết định đến sức mạnh và vị trí của ban ngay từ giai đoạn đầu game rise of kingdoms:

Cấp độ tòa thị chính
  • Cấp độ tòa thị chính 11: nâng cấp càng nhanh càng tốt tòa thị chính của bạn hết khả năng có thể để đạt đến level 11 lợi ích của việc này sẽ giúp bạn mở khóa ba hàng chờ gửi quân ( đánh man rợ được nhanh hơn , trang trại ( đào tài nguyên ) nhanh hơn) ngay từ giai đoạn đầu game.
  • Cấp độ tòa thị chính 17: mở khóa cho bạn bốn hàng chờ với những lợi ích nhận được tương tự như cấp độ tòa thị chính 11.
  • Cấp độ tòa thị chính 21: ở cấp độ này khá là quan trọng mà bạn cần lưu ý mà nó cũng chính là điểm nhấn giúp bạn vượt trội hơn hẳn những người chơi khác nếu bạn đạt được cấp độ này trước họ . Chính là mở khóa đơn vị lính bốn ( tier4 hay còn gọi tắt là T4) đơn vị lính chuẩn nhất trong Rise of Kingdoms. Hay nhớ khi bạn mở khóa đơn vị lính này nhanh hơn hầu hết số đông người chơi khác ở cùng vương quốc của bạn điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội rất cao để tham gia những liên minh mạnh mẽ nhất vương quốc của bạn. Rok sẽ nói thêm về lợi ích khi bạn được tham gia liên minh mạnh : phần thưởng trong liên minh sẽ là rất nhiều đến từ lợi ích của liên minh và những người chơi khác ( bạn có thể hiểu nôm na là rương vàng tiền đề mà bất cứ người chơi rise of kingdoms nào cũng muốn có nó) . Tiếp đến là hiệu ứng buff đến từ các đền, thánh đường…. sẽ giúp cho bạn nhận được tốc độ xây dựng , nghiên cứu, huấn luyện quân đội được nhanh hơn rất nhiều.
  • Cấp độ 23, 24, 25 đây là những cấp độ mà bạn cần phải cân đo đong đếm nó vì: ở tại những cấp độ này bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều tài nguyên cho việc nâng cấp nó. Điều đó đồng nghĩa với việc sức mạnh của bạn cũng sẽ tắng lên đáng kể . Tuy nhiên đừng vội nâng cấp nó , chờ đợi và lưu trữ cho bạn thật nhiều tài nguyên.
  • Việc bạn cần làm là đợi cho đến khi có một số các sự kiện đặc biệt trong rise of kingdoms sẽ xảy ra : sự kiện tăng sức mạnh, sự kiện sử dụng tăng tốc, sự kiện nâng cấp xây dựng ….. cho đến khi này công việc của bạn sẽ là tham gia sự kiện nâng cấp và sử dụng tăng tốc , tài nguyên hoàn thành sự kiện bạn sẽ nhận được vô số phần thưởng, đá quí, tượng chỉ huy ( rất khó kiếm được ) trong Rise of Kingdoms này. Khá là lợi ích nếu bạn áp dụng theo cách này nhỉ.
Sự kiện tăng sức mạnh

Nên nhớ Rise of Kingdoms là một tựa game chiến thuật , chiến tranh vì vậy lầu dài là vẫn đề chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn đam mê như rok. Vì vậy hãy tận dụng tối đa các yếu tố mà rok đã đề cập với các bạn ở trên. Nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong rise of kingdoms này.

Cuối cùng một số ngôn ngữ game rise of kingdoms trên bài viết có thể sẽ khó hình dung đối với các bạn mới tìm hiểu trò chơi này. Các bạn có thể xem chỉ tiết video trên kênh Youtube chính thức của Rok nhé. Hi vọng nó sẽ là hữu ích đối với các bạn.

Nếu thấy bài viết hữu ích vui lòng chia sẽ bài viết, nhấn like và theo dõi Youtube : ROKCHANNEL để ủng hộ RoK lấy động lực viết bài và làm video chia sẻ cho mọi người nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply