Cách kiếm đá quí và sử dụng đá quí (Gems), trong Game Rise of Kingdoms.

Đá quí ( gems)

Nó sẽ giúp bạn mạnh lên rất nhiều trong RoK

Vật phẩm nào giá trị nhất.

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẽ hi vọng sẽ giúp các bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của đá quí ( Gems) trong Game Rise of Kingdoms này.

Đá quí trong Rise of Kingdoms, hay còn được gọi là Gems : là vật phẩm quan trọng nhất trong trò chơi này. Để có được nó bạn cần:

Gói giá trị
  • Mua một số gói trong trò chơi . Tất nhiên, điều này sẽ làm cho bạn chi tiêu, từ ít cho đến nhiều trong Rise of Kingdoms . Nhưng nó là cách gần như là hoàn hảo để có được Gems .
  • Hoàn thành một số nhiệm vụ sự kiện trong rise of kingdoms. Đặc biệt là nhiệm vụ hàng ngày ( 100 Gems ), khi bạn hoàn thành nó. Không nhiều nhưng tích tiểu thành đại ,nó sẽ giúp bạn có được một số Gems .May mắn là rất có lợi cho bạn trong trò chơi.
  • Đào Gems: hay còn gọi là trang trại đá quí ( Farm Gems). Ở cách này bạn sẽ thường được nghe nói nhiều khi bắt đầu chơi Rise of Kingdoms . Tại sao nó lại được nhắc và quan tâm nhiều .Rất đơn giản vì đó là cách duy nhất, giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí về tài chính của bạn. Thay vì sử dụng nó như cách mua gems. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc trực tuyến trên trò chơi và liên tục Farm Gems cho mình.

Một số mẹo Farm Gems

  • Đó chính là cố gắng tập trung trang trại cho đá quí khi bạn vào trong vương quốc bị mất ( Kingdoms vs Kingdoms ) hoặc Kvk . Bởi vì khi vào vương quốc bị mất, bạn sẽ nhận được tốc độ thu gom rất nhanh so với khi ở ngoài vương quốc của bạn. Và những mỏ tài nguyên về Gems sẽ có cấp độ cao hơn. Vương quốc của bạn sẽ có mỏ 10 Gems và 20 Gems. Nhưng trong kvk bạn sẽ tìm được mỏ 30 Gems, 40 Gems. Rất thú vị và mất thời gian nhỉ.
Đào đá quí ( farm gems)

Điểm VIP có quan trọng không?

Một số cấp độ Vip mà bạn nên đạt được nó tối đa và nhanh nhất sẽ có lợi thế rất lớn cụ thể là :

something

  • Vip 6: Lợi ích bạn nhận được: là mở khóa hàng chờ xây dựng thứ hai. Bạn sẽ không cần phải dùng gems để mua vé sử dụng hàng chờ thứ 2 này.
  • Vip 10: đây sẽ chắc chắn là cột mốc vip quan trọng. Khi bạn quyết định chơi 1 chỉ huy huyền thoại nào đó . Bởi vì khi mở kháo được cấp độ vip 10, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 tượng chỉ huy huyền thoại hoàn toàn miễn phí trong Rise of Kingdoms.
  • Vip 12: một số hiệu ứng buff sẽ có trong cấp độ vip này. Ngoài ra bạn sẽ nhận được hai tượng chỉ huy huyền thoại miễn phí / một ngày. Khá là ổn áp nhỉ.
  • Vip 14: cột mộc vip không phải ai cũng có thể đạt được một cách nhanh chóng. Nếu như bạn không chỉ tiêu quá nhiều vào rise of kingdoms. Nhưng nó lại rất quan trọng và quyết định đến giá trị và sức mạnh của chỉ huy của bạn. Vì ở cấp độ vip này, bạn sẽ nhận được ba tượng chỉ huy huyền thoại / 1 ngày . 90 tượng / 1 tháng . Nó sẽ là bước đi khá nhanh so với những mốc vip trước. Bạn có thể hoàn thành hết kĩ năng của một chỉ huy tướng cam. Tất nhiên trừ 1 số chỉ huy sau : Minamoto no Yoshitsune, Æthelflæd và Hannibal Barca.
  • Vip 15, 16 và đạt giới hạn cao nhất là 17. Ở những cấp này nhằm phục vụ cho những người chơi chi tiêu nhiều trong trò chơi. Vì thế, sau khi đã đạt cấp 14 bạn sẽ có thể đã hiểu thêm các lợi ích ở những mốc vip cao hơn rồi.
Mốc VIP

Những event cần sử dụng đá quý

Ngoài ra, bạn nên sử dụng đá quí cho một số các sự kiện nhất định trong game. Cụ thể là: sự kiện không chỉ là đá quí, sự kiện vòng quay may mắn, sự kiện vòng quay tướng, sự kiện vua bài…..

Vậy chỉ cần bạn luôn nhớ

Gem trong Rise of Kingdoms là rất quan trọng. Vì vậy, sử dụng nó một cách khôn ngoan và hợp lí, sẽ giúp bạn chơi tốt và mạnh lên rất nhiều so với những người chơi khác.

Nói tóm lại, bạn chỉ nên dùng đá quí ( gems) chỉ vào 2 mục đích mà mình đã đề cập ở trên. Nâng cấp độ điểm vip của bạn và dùng đá quí để chơi các sự kiện có tượng cam. ĐỪNG dùng nó để mua những vậy phẩm còn lại trong Rise of Kingdoms.

Bạn có thể tham khảo thêm qua video dưới này để hiểu rõ hơn. Truy cập kênh Youtube : RoK Channel để biết thêm về hầu hết những thứ bạn đang tìm hiểu về game Rise of Kingdoms. Rất vui vì nếu nó hữu ích đối với bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply