Những điểm lưu ý map kvk mới trong Rise of Kingdoms

Map Kvk 6 và Kvk 4

Kvk 6 và Kvk 4 trong Rise of Kingdoms

Ở bài viết này mình sẽ chia sẽ cho các bạn biết thêm 1 số thông tin về map mới trong Rise of kingdoms. Để bạn có cái nhìn tốt nhất và map kvk mới này . ( xác định xem mình có nên chơi hay không nhé).

Mở sương mù: một bản đồ map kvk hoàn toàn mới . Tương tự như khi bạn tạo 1 tài khoản ở 1 kingdoms mới. VIệc cần làm đầu tiên là mở sương mù, do hang làng…. Mất khá nhiều thời gian cho việc này.

Mỏ Pha lê và Trung tâm nghiên cứu pha lê là 2 kiến trúc bạn sẽ cần phải xây dựng trong map kvk này.

  • Mỏ pha lê: bạn nên ưu tiên nâng công trình này trước và cố gắng đạt cấp tối đa. Lợi ích bạn nhận về từ việc nâng cấp cấu trúc này chính là nhận được tốc độ và năng lực sản xuất pha lê được nhiều hơn. Đó chính là tiền đề để giúp bạn có được số lượng pha lê tốt hơn , nâng cấp các công nghệ và Trung tâm nghiên cứu pha lê.
  • Trung Tâm nghiên cứu pha lê: tương tự như bạn đang nâng cấp công nghệ như ở map thường ( chỉ có điều lưu ý công nghệ này chỉ tồn tại trong mùa kvk bạn đang chơi và sẽ bị gỡ bỏ khi bạn kết thúc màu kvk đó)
  • Quá trình nâng cấp Mỏ pha lê ( Mine) , trung tâm nghiên cứu pha lê (crystal research center) sẽ tiêu tốn rất nhiều pha lê và tăng tốc. Một số gói ưu đãi bạn có thể mua để đẩy nhanh tiến độ được nhanh hơn. Bạn có thể xem thêm trên kênh Youtube chính thức của mình : Rok Channel.

Người man rợ ( Barbarian) : bạn sẽ phải tiêu tốn 90 tới 100 AP cho 1 con man rợ thay vì ở map thường và map kvk cũ là 40 tới 50 AP (action point).

Rất khó khăn nếu bạn chưa có đơn vị lính cấp 5 ( tier 5) để giết man rợ trong map kvk mới này.

Tỉ lệ rớt gems là cực thấp ở trong map kvk mới .

Pháo đài man rợ: 300 AP là con số mà bạn phải sử dụng để tiêu diệt pháo đài man rợ . Tuy nhiên tỉ lệ rớt sách giao ước ( sách để nâng cấp lâu đài cấp 25) là không có.

Nhiệm vụ thành lũy: đây là một trong những nhiệm vụ hàng ngày : 15 lần/ ngày. Hoàn thành nó bạn sẽ có cơ hộ mở khóa kĩ năng bổ trợ thêm cho chỉ huy của bạn ( hoàn thành nhiệm vụ cấp 6). Đồng thời sẽ giúp bạn có thêm 1 số pha lê giúp cho việc nâng cấp công trình , công nghệ được nhanh hơn.

Hoàn thành một số nhiệm vụ cấp cao bạn sẽ nhận được Cốt tiêu Kahar, triệu hồi và đánh bại Kahar sẽ mang lại cho bạn nhiều pha lê, và các phần thưởng bổ sung ( tăng tốc, tài nghuyên, tượng cam..)

Vừa rồi là 1 số điểm cần lưu ý trong map kvk mới. Bạn sẽ tốn rất nhiều tăng tốc, tài nguyên, và mua gói pha lê…Phần thưởng khá là ít ỏi và khó khăn hơn so với những map kvk cũ. Vậy hãy cân nhắc khí quyết định chơi map kvk mới này nhé.

Một số điểm chi tiết về map kvk mới này có trên kênh Youtube chính thức của mình : Rok Channel , nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Be the first to comment

Leave a Reply