Nâng cấp nhà Map KvK mới trong Rise of Kingdoms

Mine and Crystal research center
Mine and Crystal research center

Mỏ pha lê và Trung tâm nghiên cứu pha lê

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ thêm một số nhiệm vụ thông dụng đừng bỏ lỡ ( làm full càng tốt để có thể có pha lê nghiên cứu và nâng cấp trong KvK 6 và KvK 4.

Nhiệm vụ thành lũy: vào Map KvK bạn sẽ cần mở sương mù và làm những nhiệm vụ thành lũy . Điều kiện để có thể làm được chính là bạn cần phải ở trong liên minh và liên hiệp có lãnh thổ tiếp giáp với thành lũy đó.

Có tất cả 15 nhiệm vụ trong 1 ngày . Hệ thống sẽ cài đặt lại sau 00h00 UTC. Bạn cần tối đa hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt.

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ sẽ cũng cấp cho bạn một số các phần thưởng sau:

  • Điểm tín nhiệm: giúp bạn đặt được cấp độ cao hơn trong thành lũy mở khóa những kĩ năng chỉ huy bổ sung và tốc độ khai thác mỏ pha lê trong thành phố của bạn
  • Nhận thêm pha lê nhiều hay ít tùy vào độ khó nhiệm vụ ( pha lê giúp bạn nâng cấp công nghệ và xây dựng mỏ pha lê và trung tâm nghiên cứu pha lê.
  • Cốt tiêu Kahar: triệu hồi và tiêu diệt Kahar bạn sẽ nhận một số phần thưởng bổ sung ngẫu nhiên: pha lê, sách kinh nghiệm,tượng chỉ huy huyền thoại, đá quí, nguyên liệu, tài nghuyên….

Gói tháng : thẻ cung cấp pha lê với giá 109,000 VND giúp bạn nhận được tốc độ khai thác mỏ pha lê 50% và mỗi ngày nhận thêm 60.000 pha lê cho đến khi hết mùa kvk.

Một số gói mua bổ sung sẽ xuất hiện khi bạn nâng cấp công trình mỏ pha lê , trung tâm nghiên cứu, công nghệ…..

Vậy hi vọng 1 số chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc khai thác tối đa pha lê ngày từ giai đoạn đầu của map kvk mới này rồi.

Một số thông tin chi tiết có thể bạn sẽ cần có trên kênh Youtube : Rok Channel nhé.

Kĩ năng hỗ trợ khi hoàn thành nhiệm vụ chỉ huy thành lũy cấp độ 6

Be the first to comment

Leave a Reply