Tướng Alexander the Great trong Rise of Kingdoms

Alexander the Great
Alexander the Great

Alexander the Great ( Alexander Đại Đế) chỉ huy chuyên bộ mà bạn không thể bỏ qua.

Tiêu điểm tướng Alexander Đại Đế

Alexander Đại Đế là một vị vua của vương quốc Hy Lạp cổ đại của Macedon. Ông sinh ra ở Pella vào năm 356 TCN và được thừa kế ngai vàng ở tuổi 20.

Dưới thời của ông là một chuỗi chinh phạt quân sự qui mô lớn gần như không ngừng nghỉ.

Đến năm 30 tuổi ông đã thành công trong việc xây dựng nên một trong những đế chế lớn nhất trong thế giới cổ đại.

Ông gần như không thể bị đánh bại trong bất kì trận chiến nào . Và được coi như chỉ huy quân sự vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tại sao Alexander Đại Đế là một chỉ huy bạn nên sở hữu trong Rise of Kingdoms

  • Nằm trong tướng thuộc vòng quay may mắn với mốc thời gian rơi vào khoảng 200 ngày ( xuất hiện 3 lần trong sự kiện vòng quay )
  • Dễ dàng sở hữu khi bạn đã nắm được mốc thời gian ra vòng quay của Alexander Đại Đế ( Tích đá quí hay còn gọi là Gems) là bạn có thể sở hữu được chỉ huy Alex rồi.
  • Nếu không thể sở hữu Alexander Đại Đế ( bỏ lỡ trong sự kiện vòng quay may mắn bạn vẫn có thể chơi Event Card King ( Vua Bài) với mốc thời gian khoảng 300 ngày .
  • Là một chỉ huy chuyên bộ binh phù hợp với lối chơi hầu hết dành cho F2P ( Free to Play): di chuyển nhanh, kĩ năng hỗ trợ đồng đội tốt, cùng với bộ skill và không phải chỉ huy bộ binh nào trong Rise of Kingdoms có thể sở hữu được.
  • Hiệu ứng tạo khiên ( Skill 1) và Giảm hiệu ứng chữa lành ( Skill2) cùng Công thủ toàn diện ( Skill 3) đã tạo nên một chỉ huy bộ binh vô cùng giá trị trong Rise of Kingdoms.

Kết hợp tướng tối ưu nhất cho Alexander Đại Đế

Với lối chơi công thủ toàn diện như Alexander Đại Đế bạn rất dễ dàng để kết hợp tướng cho chỉ huy này.

  • Charles Martel là một chỉ huy không thể tốt hơn khi đi cùng Alex trong vai trò chỉ huy phụ giúp cặp bộ binh này có tốc độ di chuyển nhanh nhất Rise of Kingdoms trong các tướng bộ. Hệ số phòng thủ , tấn công, cùng khả năng hộ trợ ( Tanker) trên cả tuyệt với nếu bộ đôi này đi chung với nhau.
  • Richard Đệ Nhất: Chỉ huy sống mãi với thời gian trong Rise of Kingdoms. Là chỉ huy duy nhất có khả năng Tank mạnh nhất ROK . Chắc chắn sẽ là 1 sự lựa chọn hợp lí khi hỗ trợ Alex trụ đường trên chiến trường ( đánh OP- Open field).
  • Sun Tzu ( Tôn Tử) : ông xứng đáng là một chỉ huy huyền thoại theo ý kiên cá nhân của mình. Với bộ kĩ năng mà không có 1 chỉ huy tím nào có thể mạnh bàng được. Skill damage AOE, hồi nộ, thưởng sát thương. Vậy Sun Tzu là một lựa chọn dễ dàng trong trường hợp Charles Martel và Richard Đệ Nhất bạn chưa thể sở hữu được.

Rise of Kingdoms là trò chơi chiến thuật đa dạng vì vậy kết hợp tướng cũng khá đa dạng tùy theo lỗi chơi của mỗi người.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về chỉ huy Alexander Đại Đế tốt như thế nào để bạn đáng được sở hữu trong Rise of Kingdoms. Một số thông tin thêm về Alex nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn có trên Youtube chính thức của mình : RoK Channel.

Alexander the Great

Vòng quay may mắn Alexander the Great

Alexander the Great – Charles Martel

Youtube and Group Facebook : Rok Channel

Be the first to comment

Leave a Reply