Chỉ huy cung thủ đáng để chơi nhất trong Rise of Kingdoms Yi Seong-Gye

Yi Seong-Gye
Yi Seong-Gye

Best Archers in Rise of Kingdoms

Tiêu điểm tướng Yi Seong-Gye

Vua Taejo của triều đại Yoseon – tên khai sinh là Yi Seong-Gye là nhà sáng lập và vị vua đầu tiên của của triều đại Yoseon Hàn Quốc. Ông gia nhập quân đội và chiếm được quyền lực , cùng sự tôn trọng vào cuối thập niên 1370 bằng việc đập tan tàn dư Mông Cổ ra khỏi bán đảo. Đánh bại những tên cướp biển Nhật Bản có vũ trang trong hàng loạt trận chiến thành công. Ông qua đời vào ngày 24 tháng 5 năm 1408 tại Cung điện Changdeok.

Yi Seong-Gye

Tại sao Chỉ huy Yi Seong-Gye lại đáng để chơi trong game Rise of Kingdoms.

Ra mắt trong sự kiện vòng quay may mắn, rơi vào khoảng thời gian 94 ngày ( đầu Kvk 1) của vương quốc mới mở.

Vòng quay may mắn Yi Seong-Gye

Ông khá dễ dàng được sở hữu thông qua việc tích đá quí ( gems) và chơi sự kiện vòng quay. Cùng với sự kiện MGE ( thống đốc hùng mạnh CM- Charles Martel)

Nếu bạn bỏ lỡ vòng quay tướng Yi Seong-Gye bạn vẫn có thể sở hữu chỉ huy này thông qua sự kiện Card King ( Vua bài) trong khoảng thời gian 200 ngày.

Với bộ kĩ năng Skill damage AOE ( sát thương diện rộng). Lối kết hợp tướng đa dạng cùng với khá năng gây sát thương cao là điểm mạnh của chỉ huy này mà bạn không nên bỏ lỡ.

Khả năng chơi Event, đánh OP, tấn công thành phố, cờ, pháo đài, đền , đèo, phòng thủ rất toàn diện.

Rất khó để Swarm Yi Seong-Gye vì ông sở hữu kĩ năng damage Aoe đó chính là điểm khác biệt lớn nhất của chỉ huy này.

Sở hữu YSG ( Yi Seong-Gye) bạn chỉ cần tiêu tốn 50 hoặc 40 AP ( điểm hành động) để có thể đánh man rợ ( kéo man rợ ) kiếm vô số phần thưởng: tăng tốc, gems, tài nguyên ( Rss)….

Kết hợp tướng tối ưu nhất cho Yi Seong-Gye

Như đã nói ở trên khá đang dạng với lối kết hợp tướng chi chỉ huy này.

Yi Seong-Gye kéo man rợ
  • Richard + Yi Seong-Gye: lối kết hợp mà chắc có lẽ bạn đã nhìn thấy rất nhiều trong Rise of Kingdoms: kéo man rợ, đánh OP..
  • Edward của Woodstock từng có một thời gian là 1 cặp khá mạnh mẽ khi đi cùng Yi Seong-Gye. Tuy nhiên về late ông không được đánh giá quá cao ( Kvk 4-5 và 6)
  • Ramesses II : đây chính là chỉ huy tốt nhất tiếp theo nếu bạn muốn đầu tư sau khi đã tối đa ( Max Skill) của Yi Seong-Gye. Với bộ Skill khá mạnh , cùng khả năng phòng thủ tuyệt vời giúp bộ đội Ramesses II + Yi Seong Gye là tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại này.
  • Nebuchadnezzar II: vẫn là lựa chọn tối ưu thứ 3 sau Ramsesses II nếu bạn muốn có nhiều hơn 1 cặp cung thủ mạnh. ( Tuy nhiên Nebuchadnezzar kết hợp với Ramesses II vẫn là cặp vượt trội hơn hẳn). Mặc dù vậy để sở hữu Nebuchadnezzar là rất khó vì ông là chỉ huy MGE và rơi vào mốc thời gian hơn 700 ngày.

Vậy tới đây chắc có lẽ bạn cũng hiểu tại sao Yi Seong-Gye lại cực kì hữu ích và giá trị đến vậy trong Rise of Kingdoms rồi. Hãy cân nhắc và lựu chọn Yi Seong- Gye hợp lí nhé. Một số thông tin về Yi Seong-Gye có trong kênh Youtube chính thức của mình nếu bạn muốn tìm hiểu thêm: Rok Channel.

Be the first to comment

Leave a Reply