Ramesses II trong Rise of Kingdoms

Ramesses II
Ramesses II

Chỉ huy cung dành cho F2P tương tự như Yi Seong-Gye

Tiêu điểm tướng Ramesses II.

Ramesses II Best Commander Archers for F2P

Ramesses II còn được gọi là Ramesses Đại Đế , là Pharaoh thứ ba của vương triều thứ 19 của Ai Cập . Ông được coi là vị Pharaoh vĩ đại nhất và quyền lực nhất của Tân Vương Quốc.

Ramesses II đã dẫn dắt nhiều cuộc viễn chinh quân sự vào Levant , tái khẳng định quyền kiểm soát của Ai Cập đối với Canaan. Năm 14 tuổi ông được kế vị ngôi thái tử và cai trị Ai Cập từ năm 1279 đến 1213 TCN.

Ông được ước tính độ tuổi qua đời vào khoảng 90 hoặc 91. Khi chết ông được chôn cất trong ngôi mộ ở thung lũng các vị vua . Thi hài của ông về sau được đưa tới nhà xác hoàng gia. Được phát hiện vào năm 1881 và hiện đang được trưng bày trong bảo tàng Ai Cập .

Có nên chơi Ramesses II hay không trong Rise of Kingdoms

Nếu bạn là một người chơi chuyên về cung chắc chắn Ramesses II là không thể thiếu. Nhưng nếu bạn đang muốn và có ý định lên một chỉ huy cung thủ cho đa dạng hơn trong các trận chiến lớn . Ramesses II là một sự lựa chọn không thể hợp lí hơn trong game Rise of Kingdoms này.

Dễ dàng sở hữu chỉ huy cung tốt nhất thời điểm hiện tại Ramesses II trong sự kiện vòng quay may mắn. Rơi vào mốc thời gian khoảng tầm 400 ngày ( giữa Kvk 4).

Vòng quay may mắn Ramesses II

Nếu bạn bỏ lỡ vòng quay may mắn của Ramesses II sẽ phải đợi rất lâu để có sự kiện lật bài ( Card King) trong khoảng thời gian 750 đến 800 ngày.

Là một chỉ huy cung về late , Ramesses II sở hữu bộ skill cùng Talen rất mạnh mẽ ( như chỉ huy bộ binh Alexander Đại Đế).

Lối đánh OP trên chiến trường khá mạnh, đi Rune ( di tích cổ- bệ thờ bóng đêm rất tốt), rally các cấu trúc của địch cũng là điểm mạnh của chỉ huy này.

Với khả năng công thủ toàn diện, khả năng giảm hiệu ứng chữa lành ( cực kì khắc bộ binh) tạo nên một Ramesses II mà nếu bỏ lỡ bạn sẽ cực kì hối tiếc trong game Rise of Kingdoms này.

Kết hợp tướng Ramesses II trong Rise of Kingdoms

Yi Seong-Gye là một lựa chọn khá tốt với tất cả các lối đánh : OP ( Open field) chiến đấu trong chiến trường mở, ATK Rune ( đánh bệ thờ bóng đêm, di tích cổ). Tấn công cấu trúc của địch ( cờ, đền , đèo, pháo đài….)

Nebuchadnezzar II vị tương chuyên về cung và rất thích hợp khi kết hợp với Ramesses II chế ngự Zenobia ( vị tướng phòng thủ bộ binh được đánh giá tốt nhất hiện nay).

Nebuchadnezzar II

Vậy hi vòng qua bài viết này các bạn sẽ không bỏ lỡ Ramesses II một chỉ huy cung thủ tốt nhất sau khi các bạn đã có Yi Seong-Gye.

Mọi thông tin, hình ảnh về Ramesses II luôn có đầy đủ trên kênh Youtube chính thức của mình RoK Channel.

Be the first to comment

Leave a Reply