Những yếu tố quyết định đến khả năng chiến đấu của bạn trong KvK (Vương quốc bị mất) – Rise of Kingdoms

rokchannel.com
KvK ( Vương quốc bị mất)
<span”>             KvK ( Vương quốc bị mất)

1. Giới thiệu

Rise of Kingdoms là trò chơi mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và thực tế gần như là hoàn hảo và chiến tranh và chính trị.

Có 2 sự kiện lớn trong game rất được nhiều người chơi quan tâm và nó luôn để lại cảm xúc cho người chơi chính là :

  • Sự kiện thống đốc hùng mạnh
  • Vương quốc bị mất hay còn gọi tắt là KvK (Kingdom Vs Kingdoms)

Bài viết ngày hôm này mình sẽ chia sẽ sơ lược về KvK và những yếu tố quan trọng bạn cần phải chuẩn bị để có thể tham gia KvK ( tái hiện lại lịch sự thế giới 1 cách rõ rệt nhất)

2. Trước tiên tại sao KvK lại là sự kiện được nhiều người chơi mong đợi nhất?

Rất đơn giản nó mang lại phần thưởng khổng lồ mà cá nhân, liên minh, vương quốc của bạn cần phải chiến đấu, sử dụng chiến thuật, ngoại giao hợp lí để có thể nhận được các phần thưởng đó.

  • Sẽ có 8 vương quốc tham gia và tranh nhau phần thưởng, chỉ có vương quốc mạnh nhất, xứng đáng nhất mới có thể nhận được những phần thưởng đó.
  • Phần thưởng sẽ bao gồm: tương chỉ huy huyền thoại, tượng chỉ huy oai hùng, tăng tốc, tài nguyên, đá quí…..

Vậy sự kiện này phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh của bạn.

3. Cần chuẩn bị những gì để có thể chơi tốt và nhận phần thưởng nhiều nhất có thể :

  • Tài nguyên: bao gồm ngô, gỗ, đá, vàng nó cần cho tất cả mọi nhu cầu của bạn. Xuyên suốt quá trình chơi game không riêng gì KvK, nhưng có lẽ trong Map KvK bạn sẽ phải tiêu tốn nó nhiều, nhiều và nhiều hơn nữa. Mục đích tiêu tốn nó chính là việc chưa lành quân đội của bạn khi tham gia chiến đấu. Không có tài nguyên bạn không thể chữa thương lính mà như vậy thì khác gì vào Map KvK và chơi nông trại vui vẻ.
  • Bệnh viện: yếu tố cũng cực kì quan trọng, bệnh viện của bạn ở cấp độ càng cao bạn có thể chứa được lượng lớn quân đội bị thương nặng mà sẽ không bị chết quân. Lưu ý: full chỉ số chữa bệnh viện quân của bạn vẫn sẽ chết. Vậy lời khuyên là, khi tham gia chiến đấu luôn luôn để ý đến năng lực bệnh viện của chính mình nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
  • Nhà chính: cố gắng nâng cấp tối đa bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ yếu tố này: mở khóa hàng chờ , tăng năng lực quân đội…và đồng thời mở khóa hầu như tất cả các ngôi nhà cần nâng cấp khác.
  • Chỉ huy tốt: giai đoạn đầu game lựa chọn một số chỉ huy để có thể chơi tốt trong những ngày thưởng và cả về map kvk cực kì quan trọng. Sở dĩ để đạt được một chỉ huy có đầy đủ các kĩ năng, đạt cấp độ tối đa 60 là vô cùng khó, nó chiếm rất nhiều thời gian và công sức của bạn.
  • Tăng tốc chữa lành hay bạn có thể hiểu là tăng tốc chữa thương quân đội. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn có thể chiến đấu liên tục trong map KvK nhờ vào cái tăng tốc này. Vì vậy hãy sử dụng nó 1 cách khôn ngoan và hợp lí trong mọi trường hợp nhé.

4. Kết

Vừa rồi mình đã chia sẽ 5 yếu tố chính giúp bạn có thể chơi tốt hơn khi tham gia sự kiện Kvk. Ngôn từ có thể sẽ khó hiểu một xíu đối với một số bạn mới chơi thể loại game này . Các bạn có thể tham khảo thêm bằng video và hình ảnh ở dưới đây sẽ dễ hiểu hơn. Chúc các bạn có được sự khởi đầu tốt nhất khi tham gia KvK..

Be the first to comment

Leave a Reply