Sự kiện tiêu Gems “không chỉ là đá quý” trong Rise of Kingdoms

Sự kiện tiêu Gems

1. Sự kiện “không chỉ là đá quý”!

Dùng đá quý để nhận thưởng thêm.

 • Sự kiện hiếm hoi trong top các sự kiện xảy ra trong Game Rise of Kingdoms chính là sự kiện tiêu Gems.
 • Thời gian xảy ra sự kiện trung bình tầm 35 ngày tới 50 ngày và sẽ chỉ diễn ra trong 2 ngày duy nhất
 • Bạn sẽ không nhận được bất kì thông báo nào trước đó từ bảng thông báo trong trò chơi cho đến khi sự kiện bắt đầu.

Có thể nói sự kiện này giúp cho bạn chi tiêu gems ( vật phẩm tiền tệ giá trị bậc nhất Rise of Kingdoms này) một cách hợp lí đồng thời có thể nhận thêm các vật phẩm giá trị hiếm có từ nhà phát hành game chinh là : tượng chỉ huy huyền thoại bạn có thể dùng để nâng kĩ năng của bất kì chỉ huy nào trừ ( chỉ huy Æthelflæd có trong cửa hàng chinh phạt , chỉ huy Minamoto no Yoshitsune có trong gói Vip và chỉ huy Hannibal Barca có trong gói Vip)

Một số ưu điểm mà bạn nên có gắng tích trữ gems hoặc đầu tư để chơi sự kiện này nó chính là bạn sẽ nhận được rất nhiều các lợi thế , vật phẩm quí giá có thể nói như một mũi tên trúng hai đích, bạn vừa sử dụng đá quí vào mục đích của mình vừa nhận được phần thường bổ sung từ sự kiện này.

2. Một số nhiệm vụ mà các người chơi hay thực hiện trong sự kiện tiêu Gems

 • Dùng Gems để nâng cấp điểm Vip của mình ( mốc Vip càng cao bạn càng nhận được các lợi thế về buff và quan trọng nhất là nhận tượng chỉ huy huyền thoại bổ sung ở các mốc Vip được qui định trong game : các mốc vip quan trong mà người chơi thường mong muốn đạt tới nó chính là Vip 10, Vip 12, Vip 14 bạn sẽ nhận được tượng cam được cấp hàng ngày theo thứ tự Vip : 1 tương/ 2 tượng/ 3 tượng.
 • Dùng Gems để mua sách giao ước nâng cấp lâu đài ( phần này có quan trong không bạn tham khảo thêm trên kênh Youtube : Rok Channel nhé ) hoặc dùng gems để mua một số vật phẩm quan trọng : tượng cam trong cửa hàng Vip, buff đào tạo quân trong cửa hàng Vip, tăng tốc mua trong của hàng Vip ( hèm 1 số cách này chỉ dùng cho mấy Boss nhé các bạn, Khuyến cáo nông dân như chúng ta không nên dùng phương pháp này.

3. Các mốc tiêu gems và phần thưởng trong sự kiện không chỉ là đá quí này sẽ như sau:

 • Đạt mốc chi tiêu 300 đá quý: 1 tăng tốc thu gom 24 giờ, 60 phút tăng tốc xây dựng, 60 phút tăng tốc nghiên cứu, 1 rương tài nguyên.
 • Đạt mốc chi tiêu 1500 đá quý: 1 chìa khóa vàng, 15 tượng đèn sao ( dùng để nâng cấp độ cho chỉ huy oai hùng), sách kinh nghiệm, 3×60 giờ tăng tốc, rương tài nguyên.
 • Đạt mốc chi tiêu 4000 đá quý : 5 tượng đèn sao (dùng để nâng cấp độ cho chỉ huy huyền thoại) , 15 tượng chỉ huy oai hùng, sách kinh nghiệm, rương tăng tốc và rương tài nguyên.
 • Đạt mốc chi tiêu 7000 đá quý :5 tượng chỉ huy huyền thoại, 2 chìa khóa vàng, sách kinh nghiệm, rương tăng tốc và rương tài nguyên.
 • Đạt mốc chi tiêu 12000 đá quý :8 tượng đèn sao (dùng để nâng cấp độ cho chỉ huy huyền thoại) , sách kinh nghiệm, dịch chuyển có vị trí, rương tăng tốc và rương tài nguyên.
 • Đạt mốc chi tiêu 25000 đá quý: 8 tượng chỉ huy huyền thoại, sách kinh nghiệm, 3 chìa khóa vàng, rương tăng tốc và rương tài nguyên.

Vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không chuẩn bị Gems (đá quý) ngày từ bây giờ và bắt đầu chờ đợi sự kiện từ nhà phát hành Game thôi nào.

Bạn có thể xem thêm:

 

Be the first to comment

Leave a Reply