KvK 4 Một số điểm khác biệt trong Rise of Kingdoms

KvK 4 Ánh Sáng và Bóng Tối
               Ánh Sáng và Bóng Tối

Ánh sáng và Bóng tối

Thời gian diễn ra sự kiện 40-45 ngày.

 • Tất cả các vương quốc tham gia sẽ được chỉ định ngẫu nhiên vào Trại Mặt Trời hoặc Trại Mặt Trăng . Hệ chỉ định này sẽ không thay đổi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
 • Các thống đốc ở Trại Mặt Trời sẽ nhận được một hiệu ứng tăng cường vào ban ngày ( Vinh quang mặt trời) . Các thống đốc ở Trại Mặt Trăng sẽ nhận được một hiệu ứng tăng cường vào ban đêm ( Vinh quang Mặt Trăng) . Ở trong Vương Quốc đã mất , mỗi ngày kéo dài 24h và mỗi đêm kéo dài 24h
 • Ngoài phố thánh ở trung tâm , tất cả các Thánh địa, Trại thập tự chinh và pháo đài thập tự chinh đều có thể bị phá hủy bởi trại địch và các kiến trúc này sẽ không thể được xây dựng lại sau khi bị phá hủy. Phá hủy một kiến trúc của địch sẽ được 1 điểm.
 • Sự kiện kết thúc trại có nhiều điểm nhất sẽ được tuyên bố là chiến thắng . Nếu cả hai có số điểm ngang bằng nhau thì sẽ không có Trại nào giành chiến thắng và cả hai sẽ được coi là bị đánh bại.
 • Pháo đài liên minh không thể được xây dựng bên trong lãnh địa trung tâm . Cờ liên minh và pháo đài liên minh không thể được xây dựng bên trong lãnh địa có Di Tích Cổ hoặc bệ thờ Thần Bóng Tối .
 • Dịch chuyển trong lãnh thổ hoặc dịch chuyển có mục tiêu chỉ có thể dịch chuyển trên lãnh thổ thuộc liên minh của bạn. Hoặc đến lãnh thổ của một liên minh thuộc cùng vương quốc với liên minh của bạn.
 • Một thành phố không thể bị tấn công nếu thành phố đó thuộc lãnh thổ liên minh có hiệu lực
 • Trại mặt trời và trại mặt trăng có thể nâng cấp công nghệ liên minh của mình thông qua bảng sức mạnh của Soluna . Những hiệu ứng nghiên cứu này sẽ cung cấp các hiệu ứng tăng cường có ích cho tất cả các thống đốc cùng Trại đồng minh.
           Một số chỉ huy được sử dụng

Xin lưu ý: Để đảm bảo cân bằng trong vương quốc đã mất , danh sách các chỉ huy được sử dụng sẽ được dựa trên vương quốc có thời gian mở của lâu nhất.

Một số các chương và thành tựu cũng vẫn như những KvK trước đó:

 • Chạng vạng: Hoàn thành các cột mốc trong Biên niên sử vương quốc và nhận những phần thưởng bổ sung. Tổng trị giá phần thưởng thật là khổng lồ nhỉ.
 • Một vài ngày đầu của KvK thông thường sẽ có một sự kiện khá là hấp dẫn nó chính là qui đổi tăng tốc xây dựng thành tăng tốc huấn luyện, một sự kiện khá tốt đối với các thống đôc tham gia KvK 4 vì đại đa số đều dư cái Speed này nhỉ.
 • Huy hoàng trong qua khứ: Sự kiện này cũng sẽ được chia làm 3 giai đoạn khá hấp dẫn đại đã số đều trông ngóng sự kiện này nhỉ: qui đổi tài nguyên ( rss) và nhận rương thập tự chinh ( có khá nhiều úp tốc độ và phần thưởng chuẩn ), và sự kiện Donate tượng lấy điểm qui đổi tượng Cam .Chà cái này ngon nhất rồi này.
 • Và cuối cùng sau khí sự kiện Huy hoàng trong quá khứ kết thúc một hiệu ứng đặc biệt mà các thống đốc từ quê nhà sẽ nhận được ( à nhưng lưu ý nó chỉ có hiệu lực khi nằm trong vương quốc bị mất thôi nhé).

Và cuối cùng là bảng danh dự: cá nhân, liên minh, vương quốc cố gắng kiếm điểm thật cao hốt quà nhé mọi người.

Một số các Trại thập tự chinh và Pháo đài thập tự chinh phần thường khá là ngon ăn vì vậy tranh thủ lưu ý những ngày đầu hít ké mấy quả này nhé .

Xem thêm tại đây này các Bro:

Be the first to comment

Leave a Reply