Phân tích những điểm lợi thế khi bạn sử dụng tướng Cao Cao trong Rise of Kingdoms

Cao Cao
                             Cao Cao

Sơ lược vềchỉ huy huyền thoại Cao Cao – Chinh phục hỗn mang

Tào Tháo tựa là Mạnh Đức là một lãnh chúa Trung Quốc và cũng là thừa tướng gần cuối thời Đông Hán. Là một trong những nhận vật quan trọng thời Tam Quốc ( Thời Tam Quốc là gì bạn tìm hiểu thêm trên Google nhé ..:) ông đã đặt nền tảng cho nhà nước Cao Ngụy và sau khi ông mất được phong là ” Vua Vũ Ngụy ” Ông thường được mô tả như là tên bạo chúa hung ác và tàn bạo trong văn học sau này. Tuy nhiên ông cũng được ca ngợi là vị vua thiên tài và là người cầm quân lỗi lạc với khả năng quân sự kiệt xuất. Ông luôn đối đãi với cấp dưới của mình như là người thân trong gia đình. Tào Tháo đã có nhiều thành công khi là Thừa tướng thời nhà Hán, Nhưng việc ông xử lí Vua Hán Liu Xie đã bị chỉ trích nặng nề và cuối cùng dẫn đến một cuộc nội chiến kéo dài và sau đó leo thang.

Quay trở lại Rise of Kingdoms, Tào Tháo ( Cao Cao) là chỉ huy có 3 tài năng nổi bật: Giỏi dẫn dắt kị binh, Gìn giữ hòa bình và Linh động trên mọi tình huống.

Những ưu điểm mà bạn có thể có và chơi vị tướng này đó chính là:

  • Bạn có thể triệu hồi vị tướng này thông qua hoạt động mở chìa khóa vàng trong quán rượu.
  • Vị tướng này sẽ rất là dễ để nâng skill so với nhưng vị tướng huyền thoại khác nhờ đặc điểm bạn có thể mở chìa vàng, mua gói ưu đãi hàng ngày.
  • Nhờ khả năng skill gây sát thương và tạo hiệu ứng đi kèm cực cao vì vậy bạn hãy ưu tiên nâng max skill 1 này nhé ( khuyến cáo sử dụng skill tàm tạm thôi nhé 5-1-1-1)
  • Nhờ có khả năng linh động rất đặc biệt mà Cao Cao là vị chỉ huy có tốc độ di chuyển nhanh nhất Rise Of Kingdoms khi chỉ dẫn dắt 1 loại đơn vị lính duy nhất đó là kị binh,  tính tới thời điểm hiện tại đây cũng chính là điểm được rất nhiều người chơi ưu thích ở vị tướng này.
  • Ngoài khả năng di chuyển nhanh bạn có thể dùng Cao Cao chơi ở vị trí Kị Binh ( lối chơi này dùng cho bạn ít nạp ) Cao Cao 1 vs 1 sẽ rất khỏe nhờ khả năng buff kị binh và gây sát thương lớn, khả năng chữa lành đến từ Skill 4 cũng giúp cho chỉ huy này trụ đường khá lâu.
  • Chưa hết hiệu ứng buff 50% ( skill 2) cho quân man rợ và quân trung lập ( không phải là người chơi) sẽ giúp cho bạn giành chiến thắng trước quân man rợ và pháo đài rất cao. Điểm này sẽ là điểm cộng để cho Cao Cao sẽ đồng hành cũng với bạn trong suốt quá trình chinh phạt trong Rise of Kingdom ( khi nào mà chả đánh man rợ , pháo đài nhỉ?).

Vây bạn thấy thế nào về vị tướng Cao Cao này, khả năng để sở hữu 1 vị tướng CAM max skill khá là dễ thở hơn so với những tướng phải dùng Gems  để có được. Hãy tính toán và đưa là ra quyết định của mình cho vị tướng này nhé.

À bạn cũng có thể tham khảo một số cách ghép cặp đi chung với Cao Cao ở video dưới này nhé:

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply