Cách chơi Sự kiến Ceroli bản cập nhật mới nhất trong Rise of Kingdoms.

Event Ceroli
                            Boss Keira

EVENT CEROLI

Tương tự như những sự kiện Ceroli lần trước bạn sẽ phải đánh bại những thủ lĩnh mạnh mẽ trong sự kiện. Sự khác biệt với bản cập nhật lần này nó chính là điểm thưởng trong sự kiện bạn có thể dùng để đổi tượng chỉ huy oai hùng Keira trong của hàng Ceroli.

Cách chơi: 

Các người chơi từ các vương quốc khác nhau được ghép cặp ngẫu nhiên trên một bản đồ hoàn toàn mới để đánh một trận chiến mang tính oai hùng . Mỗi người chơi chỉ điều được 1 đạo quân,  hạ gục vị tướng phản bội đang đứng trước mặt ngài . Sau khi cuộc khủng hoảng được giải quyết , đức Vua của Ceroli sẽ thưởng cho mỗi thống đốc dựa trên thành tích của họ.

Có 5 cấp độ bạn có thể lựa chọn dựa trên khả năng của mình : Dễ, Bình thường, Khó, Ác mộng và Địa ngục.

Ba chỉ huy bạn cần phải đánh bại trong sự kiện này chính là : Keira, Frida, Astrid

1/ Vị tướng Keira: khi chiến đấu với chỉ huy này cách duy nhất mang lại chiến thắng được dễ dàng hơn cho bạn và những người chơi khác nó chính là di chuyển linh hoạt ( khuyên dùng kị binh và sử dụng chỉ huy có khả năng gây sát thương cao) có tốc độ di chuyển tốt bạn có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực an toàn né tránh skill từ vị tướng này.

2/ Vị tướng Frida: Khi chiến đấu với vị chỉ huy này với só lượng người chơi 4 người cần có 1 người chơi đảm nhận vị trí Tanker ( chịu sát thương từ vị chỉ huy này) những người chơi còn lại có thể chơi những chỉ huy có thiên hướng gấy sát thương càng cao càng tốt. Điểm mấu chốt bạn cần lưu ý khi chiến đấu với vị tướng này chính là thời điểm Frida ra Skill ( nhận dạng đóng băng xung quoanh vị chỉ huy này) bạn cần di chuyển ra xa vị chỉ huy này càng xa càng tốt và chờ đợi Skill được giải phóng sau đó sẽ tiếp tục cùng đồng đội chiến đấu.

3/ Vị tướng Astrid: khi chiến đấu với vị chỉ huy này cần bạn phải có sát thương cực cao, điểm cần lưu ý đó chính là skill của vị chỉ huy này, bạn sẽ thấy điểm vũ khí từ trắng xanh chuyển sang đỏ , ngày lúc này bạn cần phải di chuyển để né tránh Skill từ vị tướng này. Một điểm cần lưu ý thêm nó chính là skill sẽ tích điểm bạn sẽ biết khi quân đội của bạn di chuyển trên bản đồ và nhấp nháy vòng đỏ mờ xung quoanh, nếu không có hiệu ứng này bạn có thể tấn công Astrid ngay cả khi skill đang được triển khai màu đỏ.

 

Số điểm bạn đặt được sẽ qui đổi ra phần phưởng trong của hàng Ceroli bao gồm: Tượng chỉ huy Keira ( bản cập nhật mới nhất), Khung hình đại diện vương quốc dưới biển , Bảng tên vương quốc dưới biển,mảnh ghép bản thiết kế: ống quần người giặt, giày người giặt, mũ giáp chinh phạt, kích tiên phong, giáp ống chân tiên phong..

Luật lệ:

1/ Người chơi phải có tòa thị chính cấp độ 10 trở lên

2/ Các thống đốc có thể chọn độ khó của mình dựa trên chỉ số sức mạnh mà thống đốc đó đạt được.

3/ Hãy khôn ngoan và lựa chọn những người chơi tốt để giúp để bạn vượt qua sự kiện Cuộc Khủng hoảng Ceroli này.

Lưu ý:

1/ Bạn chỉ có thể nhận phần thưởng cho mỗi một vị tướng tham gia và giành chiến thắng 3 lần bất kể ở cấp độ và độ khó nào.

2/Khi đang trong trấn chiến giữa các vị tướng Ceroli sẽ không có bất kì phần thưởng bổ sung nào nếu bạn rời khỏi trận chiến khi nó đang diễn ra.

3/Bạn sẽ có khoảng thời gian giành chiến thắng cao nhất đó chính là 5 phút đầu tiên hãy cố gắng cùng đồng đội gây lượng sát thương cao nhất lên những chỉ huy này.

Chúc may mắn và hoàn thành sự kiện ở mốc tốt nhất với khả năng của bạn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply