Sự kiện Bản Ballad của Ian trong Rise of Rise of Kingdoms

Bản Ballad của Ian
Rừng Takara

Sự kiện mới : ” Bản Ballad của Ian” sẽ được mở dần cho tất cả các vương quốc trong vòng 1 tuần sau khi bản cập nhật 1.0.32 hoàn thành.

Những bản Ballad của thi sĩ Ian đã lan rộng mọi nới trên thế giới . Đây là những câu chuyện về những trận chiến sử thi đã bị lẵng quên từ lâu trong lịch sử

Bản Ballad của Ian là một sự kiện chiến đấu với chế độ nhiều người chơi . Lập nhóm với đồng đội và trải nghiệm những trận chiến sử thi đã bị lẵng quên từ lâu trong lịch sử . Đánh bại các thủ lĩnh mạnh mẽ khác nhau và kiếm vô số phần thưởng quí giá mang về cho thành phố của bạn.

Lời cầu xin của Đại tư tế:

Bản Ballad của Ian : Khổ nhạc thứ nhất

Vào một đêm trăng máu vương quốc Karaku đã hoàn thành nghi lễ cầu sự sống vĩnh cửu.

Tuy nhiên những tên đầy tớ của Ác thần đã bí mật thay thế lễ vật trong buổi lễ và cuối cùng đã giải thoát được ác thần.

Sự ra đời của nền văn minh. Những Bản Ballad của Thi sĩ Ian sẽ mang ánh sáng bình minh đến thế giới này.

Nhiều tháng trước khổ nhạc đầu tiên trong Bản Ballad của Ian đã bắt đầu được lưu hành trên khắp vùng đất, bài hát nói rằng Vua của Vương quốc Karaku đã tiến hành một nghi lễ cầu sự sống vĩnh cửu nhưng nó đã bị phá hủy bởi những tên đầy tớ của Ác thần . Đại tư tế đã tìm cách chạy trốn khỏi vương quốc, và bây giờ Karaku ” Vương quốc vàng “đã rơi vào sự kiểm soát của Ác thần . Vị đại tư tế trung thành đã kêu gọi các chiến binh trên khắp mọi nơi trên thế giới chiến đấu chống lại thế lực xấu xa này. Một cuộc chiến giữa nền văn minh và người man rợ sắp bắt đầu.

Rừng Takara đó là nơi bạn sẽ chiến đấu cùng với những người chơi khác.

Có 5 cấp độ cho người chơi lựa chọn dựa vào sức mạnh và quyền lực cá nhân của mỗi người chơi: Dễ, Bình thường, Khó, Ác mộng và Địa ngục.

  • Tại cấp độ dễ bạn cần đạt yếu cầu: Tòa thị chính cấp 16 và Sức mạnh cá nhận đạt 1.000.000
  • Tại cấp độ bình thường bạn cần đạt yếu cầu: Tòa thị chính cấp 18 và Sức mạnh cá nhận đạt 2.500.000
  • Tại cấp độ khó bạn cần đạt yếu cầu: Tòa thị chính cấp 21 và Sức mạnh cá nhận đạt 5.000.000
  • Tại cấp độ ác mộng bạn cần đạt yếu cầu: Tòa thị chính cấp 23 và Sức mạnh cá nhận đạt 12.000.000
  • Tại cấp độ địa ngục bạn cần đạt yếu cầu: Tòa thị chính cấp 25 và Sức mạnh cá nhận đạt 25.000.000

Bạn sẽ phải đương đầu vơi 3 Boss chính trong khu rừng Takara đó chính là : Bậc thầy săn bắn, Chúa tể quái thú và Vũ công uốn lửa.

Phần thưởng sẽ cấp ngẫu nhiên dựa theo chỉ số sát thương mà bạn có thể gây ra khi tham gia sự kiện trong rừng Takara bao gồm: Vật liệu thiết bị , mảnh ghép bản thiết kế, tài nguyên cấp bổ sung cho thành phố của ban, tăng tốc huấn luyện, tăng tốc nghiên cứu, tăng tốc xây dựng, tăng tốc chung, chìa khóa vàng, chìa khóa bạc , tượng đèn sao mới, tượng đèn sao rực rỡ ,

Be the first to comment

Leave a Reply