Tiêu điểm tướng Keira trong Rise of KingDoms

Keira - Tắc kè hoa đỏ
                                    Keira

Keira/ Tắc kè hoa đỏ.

Keira không bao giờ đề cập một từ nào về Ceroli, phần lớn quá khứ của cô nàng trống rỗng, . Sau khi cái tên ” Tắc kè hoa đỏ” trở nên ngày càng nổi tiếng hơn trên khắp vùng đất mọi thứ nàng cố gắng bỏ lại phía sau lại tràn về . Những hiểu lầm , nghi ngờ, chế giễu, giận giữ và thậm chí là lăng mạ khiến cô nàng kịch động và không thể yên lòng.

Keira không bao giờ có thể tưởng tượng được rằng , lang thang vô định trong Hoàng hôn hẻm núi vào một ngày cuối tuần tưởng như bình thường , sẽ thay đổi cuộc đời nàng mãi mãi.

Nhiều năm sau đó cái tên ” Tắc kè hoa đỏ” vẫn nổi tiếng khắp trên thế giới, mặc dù những lời rỉ tai và đồn thổi đã biến mất từ lâu. Tất cả những gì mọi người có thể nhớ tới là một nữ tướng xinh đẹp và những trận chiến anh hùng đã làm kinh hoàng nổi tiếng khắp thế giới.

Tài năng chính : Cung thủ, Gìn giữ hòa bình, Kỹ năng

Kĩ năng chỉ huy Keira 

Vũ điệu của lửa

Vũ điệu của lửa: yêu cầu sức mạnh phi thường 1000

Gây sát thương tối đa cho 3 kẻ địch trong khu vực hình quạt hướng về phía trước, Sát thương gây ra cho toàn bộ mục tiêu sẽ bị giảm 15% với mỗi kẻ địch trúng damage.

Tổng quan nâng cấp:

Hệ số sát thương trực tiếp: 500/600/700/800/1000

Đồng minh hay kẻ thù

Đồng minh hay kẻ thù

Quân được chỉ huy này dẫn dắt tăng sát thương gây ra cho người man rợ và các đội quân trung lập khác , và khi ở trong một trận chiến ” Cuộc Khủng hoảng Ceroli ” hay ” Bản Ballad của lan.

Tổng quan nâng cấp;

Sát thương cho quân man rợ: 5%/ 10%/17%/25%/35%

Thưởng sát thương ( Trong trận chiến Cuộc khủng hoảng Ceroli hoặc Bản Ballad của lan): 5%/10%/17%/25%/35%.

Thiện xạ Ceroli

    Thiện xạ Ceroli

Tăng tấn công cung thủ và phòng thủ của các đơn vị cung thủ

Tổng quan nâng cấp:

Thưởng tấn công cung thủ: 4%/5%/6%/8%/10%

Thưởng phòng thủ cung thủ: 4%/5%/6%/8%/10%

Quân khởi nghĩa:

   Quân khởi nghĩa:

Đòn tấn công thường lên mục tiêu có 10% cơ hội tăng sát thương mục tiêu nhận vào từ đồn kĩ năng thêm. Khi ở trong một trận chiến ”           Khủng hoảng Ceroli” hay ” Bản Ballad của Lan” mức tăng sát thương của đòn kĩ năng này sẽ thay đổi.

Tổng quan nâng cấp:

Tăng sát thương kĩ năng: 30%/40%/50%/60%/80%

Tăng sát thương kĩ năng khi tham gia Cuộc khủng hoảng Ceroli hoặc bản Ballad của Lan: 50%/70%/90%/120%/150%

 

Ngọn lửa bất diệt

Ngọn lửa bất diệt

Gây sát thương tối đa 3 mục tiêu trong khu vực hình quạt hướng về phía trước ( Hệ số sát thương 1000). Sát thương gây ra cho toàn bộ mục tiêu sẽ giảm đi 15% với mỗi kẻ địch thêm. Đối với kẻ địch chịu sát thương này gấy sát thương liên tục ( hệ số sát thương 200) trong 2 giây.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply