Sự kiện khá thú vị khi người chơi quay trở lại game Rise of Kingdoms

Sự trở lại của đức vua
                  Sự trở lại của đức vua

Rise of Kingdoms 1 tựa game khá hay và thú vị đòi hỏi người chơi có tính đoàn kết, làm việc tập thể, và có tinh thần trách nhiệm.

Trong quá trình chơi game vì 1 lí do nào đó thống đốc không thể đăng nhập vào game trong một thời gian dài và rồi khi quay lại có thể 1 số thống đốc sẽ nhận được một số sự kiện đặc biết đến từ nhà phát hành game.

Sau một số bản update mới nhà phát hành game đã thêm cho người chơi 1 số ưu đãi nhất định . Trong đó có sự kiện khá nổi bật  đặc biệt chỉ dành riêng cho những thống đốc đã không đăng nhập trong một thời gian dài và nhận được thông báo từ nhà phát hành game sẽ nhận được các phần quà đặc biệt khi thống đốc quay trở lại trò chơi.Sự kiện bao gồm:

1/Sự trở lại của đức vua.

2/Con đường của đức vua.

3/Quà mừng trở lại.

4/Thử thách hồi quốc.

5/Một hành trình mới.

  • Sự trở lại của nhà vua: đăng nhập 8 ngày thống đốc sẽ nhận được các phần thưởng vô cùng giá trị: bình điểm hành động ( AP), chìa khóa vàng, sách kinh nghiệm, tăng tốc chung, tăng tốc độ thu gom, tượng ánh sao, gems, tượng ánh sao, tượng vàng, dịch chuyển…..
  • Con đường của đức vua: hoàn thành các mục này trong 5 ngày thống đốc sẽ nhận được các mốc phần thưởng bổ sung: chìa vàng, tắng tốc, tượng ánh sao, đá quí…
  • Quà mừng trở lại: các thống đốc được mua gói với giá trị cao cực kì ưu đãi
  • Và tham gia sự kiện : Thử thách hồi quốc ( luật chơi tương tự như cuộc khủng hoảng Ceroli)
  • Sự kiện cuối cùng món quà thống đốc sẽ được nhận sau khi tạo một tài khoản mởi tại một trong nhưng kingdoms khác bao gồm: tài nguyên, đá quí, chìa vàng , dịch chuyển.

Lưu ý: Bạn có thể không cần phải sử dụng lại tài khoản đã bỏ một thời gian dài không đăng nhập, thay vào đó hãy sự dụng : Một hành trình mới để bắt đầu với một tài khoản khác đã nhận thêm tài nguyên, đá quí, chìa vàng , dịch chuyển. Như vậy thống đốc sẽ không thua kém về tài nguyên, cơ sở thành phố, cấp độ chỉ huy và các sự kiện đã bỏ lỡ trong thời gian không đăng nhập.

Bắt đầu lại ở một vương quốc mới, cùng những người chơi mới, tất cả sẽ lại có một khởi đầu mới bạn thống đốc sẽ dễ dàng có được những thành tựu tốt trong vương quốc mới này.

Đó cũng chính là ưu điểm đặc biệt mà sự kiện này , nhà phát hành trò chơi muốn thống đốc có được một sự trải nghiệm tốt hơn khi quay lại tiếp tục cùng những người chơi khác vượt qua các thời kì, sự kiện mang tính lịch sử và chinh phục trong Rise of Kingdoms.

Be the first to comment

Leave a Reply