Tiêu điểm tướng Mộc Lan ( Mulan) trong Rise of Kingdoms

Tướng Mộc Lan in Rok
                   Tướng Mộc Lan/ China

Tướng Mộc Lan( Mulan)  trong game rise of kingdoms : là một nữ chiến binh huyền thoại của lịch sử Trung Hoa được mô tả trong bản tình ca. Trong bản tình ca này , Hoa Mộc Lan đã cải trang thành một người đàn ông , chiếm lấy vị trí người cha già trong quân đội . Cô đã chiến đấu trong 12 năm và giành thành tích cao , nhưng cô đã từ chối bất kì phần thưởng nào và chỉ về quê nhà để nghỉ hưu.

Tướng Mulan có 3 tài năng chính: 

 • Kết hợp: chỉ huy này có khả năng cân bằng và dẫn dắt nhiều loại đơn vị lính khác nhau.( Các bạn có thể sử dụng Mộc Lan cho tất cả các loại lính nhé mixtroop.
 • Gìn giữ hòa bình: chỉ huy này giỏi dẫn dắt quân đội đánh bại đội quân man rợ và các đơn vị quân trung lập ( pháo đài, lính gác đền….)
 • Hỗ trợ: Chỉ huy này có thể hỗ trợ tốt cho quân của mình và đồng minh (có thể chơi Mộc Lan ở vai trò hỗ trợ sẽ rất tốt).

Kĩ năng: 

 • Lòng hiếu thảo

  Lòng hiếu thảo:  Tấn công , phòng thủ và sức khỏe của đội quân này và đồng minh nằm trong phạm vi ảnh hưởng vòng tròn hiệu ứng được tăng thêm và tốc độ hành quân cũng được tăng thêm theo tổng quan dưới đây:

Thưởng tấn công , phòng thủ, sức khỏe: 5%/ 7%/ 9%/ 12%/ 15%

Thưởng tốc độ hành quân: 5%/ 10%/ 15%/ 20%/ 25%

 

 • Hãy là 1 nam tử Hán

  Hãy là một “Nam tử Hán” Sát thương nhận vào khi bị bao vây giảm. Đòn phản kích có cơ hội giảm thịnh nộ mục tiêu . Hiệu ứng có thể kích hoạt 1 lần sau mỗi 5 giây.

Giảm sát thương: 1%/2%/3%/4%/5%

Giảm cuồng nộ: 20/40/60/80/100

 

 • Kẻ Giết người hùng mạnh

  Kẻ giết người hùng mạnh: chỉ huy trong đội quân của Mulan trong Rise of Kingdoms nhận thêm điểm kinh nghiệm chỉ huy.

Thưởng điểm kinh nghiệm : 15%/30%/45%/70%/95%

 

 

 

 • Vị tổng tư lệnh độc nhất vô nhị

  Vị Tổng tư lệnh độc nhất vô nhị: thưởng tấn công, Nếu là chỉ huy phó khi sử dụng kĩ năng chủ động khiến mục tiêu nhận thêm sát thương từ tất cả các nguồn

Thưởng tấn công: 10%/12%/14%/16%/20%

Tăng sát thương phải chịu : 10%/12%/14%/16%/20%

 

 • Người bảo vệ đế chế

  Người bảo vệ đế chế: Tấn công , phòng thủ và sức khỏe của đội quân được lãnh đạo bởi chỉ huy này và đồng minh nằm trong phạm vi ảnh hưởng hình tròn được tăng thêm 20% và tốc độ hành quân cũng được tăng thêm 30% trong 3 giây.

 

 

 

Cách chơi:

 • Tương quan về kĩ năng của chỉ huy này các bạn có thể dùng để buff cho những chỉ huy khác đi cùng nhờ kĩ năng buff điểm kinh nghiệm cao nhất game Rise of Kingdoms này.
 • Các kĩ năng khác có thể kết hợp với chỉ huy Athelflaed tạo nên 1 cặp tướng với các hiệu ứng buff khá là mạnh .
 • Đồng thời Mulan cũng là 1 vị tướng hỗ trợ khá tốt khi được thưởng tốc độ hành quân khá cao
 • Vậy sơ lược theo cái nhìn của RoKChannel về vị tướng này , cùng sự kết hợp tướng tối ưu nhất chỉ có thể là Athelflaed. Nếu bạn thấy chỉ huy khác có thể kết hợp với Mộc Lan rise of kingdoms được tốt hơn vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Các bạn cũng có thể xem thêm về Mulan:

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply