Cuộn sách Lucerne trong Rise of Kingdoms

Vòng cuộc Lucerne

Một số điểm chính trong Cuộn Lucerne game Rise of Kingdoms : Thu thập manh mối, nâng cấp cấp độ vòng cuộn , và một số nhiệm vụ

                       Gói Thợ săn kho báu

bổ sung hàng ngày , hàng tuần. Bạn sẽ nhận được vô số phần thưởng có giá trị mà không có bất cứ gói mua nào có thể sánh bằng được. Với tỉ lệ 2 tháng bạn chỉ có thể mua được 1 vòng cuộc Lucerne thì đây là một lựa chọn quá đỗi hợp lí cho những bạn ít nạp như rok đây. Phầng thưởng đáng để lưu tấm trong Vòng cuộc Lucerne này chính là: tượng chỉ huy cam, điểm vip, icon chỉ huy, bảng tên, khung hình đại điện, chủ đề thành phố phiên bản giới hạn…..

Có hai gói vật phẩm bạn có thể mua:

Thợ săn kho báu: ở gói giá trị thấp này yêu cầu bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày , hàng tuần, nhiệm vụ tháng. Tiếp theo bạn cần phải chi tiêu thêm trên 8000 đá quí để có thể mở thêm những cấp độ trên 70. Nhìn chung gói này được rất là nhiều người chơi F2P lựa chọn vì cũng khá dễ dàng hoàn thành nó và phần thưởng đem lại là rất lớn.

 

 

                        Gói Nhà khảo cổ học

Nhà khảo cổ học: ở gói này tất nhiên giá trị chi tiêu của bạn khi mua gói này trong vòng cuộc Lucerne là rất cao chính vì thể bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian để có thể hoàn thành các sự kiện . Thay vào đó phần thưởng bổ sung sẽ giúp bạn có được rất nhanh ở những cấp level của vòng cuộc Lucerne trong game Rise of Kingdoms này. Các ưu đãi của gói này bao gồm : Mở khóa cấp độ thưởng mới, nhận chủ đề đặc biệt, nhận thêm các bằng chững thử thách hàng tuần, và nhận trực tiếp +10 cấp độ của vòng cuộn Lucerne ( gói này đa số dành cho một số người chơi chi tiêu nhiều vào trò chơi, ít có thời gian làm nhiệm vụ….

Lưu ý thêm một trong hai gói này bạn chỉ có thể chon mua một gói ( hệ thống sẽ khóa khi bạn chọn và mua gói đầu tiên).

Tuy nhiện trước khi quyết định mua gói bạn cần nắm một số luật lệ của vòng cuộc Lucerne trong Rise of Kingdoms này:

  • Khi mỗi mùa săn tìm kho báu bắt đầu , tất cả các người chơi sẽ nhận được Vòng cuộc Lucerne tương ứng và tự động mở khóa cơ hội nhận phần thưởng di sản tổ tiên ( miễn phí không phải mua gói nhé )
  • Tuy nhiên mở khóa Di sản thần thánh bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn như mình đã có nói ở trên.
  • Cần hoàn thành tối đa các nhiệm vụ trong cuộc Lucerne điều đó sẽ giúp bạn giảm bớt phải chi tiêu bằng đá quí mua nhiệm vụ ở gói mua giá trị thấp.
  • Các manh mối thử thách hàng tuần được mở khóa trước khi mua gói ” Nhà khảo cổ học ” sẽ không nhận thêm được lợi ích 50 phần trăm manh mối ( gói giá trị cao nhé bạn) . Để cho dễ hiểu bạn cần mua gói trước khi mở khóa nhận những phần thưởng trong cuộc Lucerne.

Bạn cũng có thể xem thêm ở video dưới đây sẽ có khá nhiều thông tin hữu ích giúp bạn có được lựa chọn tốt hơn:

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply