Bản cập nhật 1.0.38 tướng mới và sự kiện nhận tượng cam trong Rise of Kingdoms

Cập nhật 1.0.38: “Lễ hội kỷ niệm”

Cập nhật 1.0.38: “Lễ hội kỷ niệm”

Vào ngày 31/08 nhà phát hành game sẽ tiến hành cập nhật  phiên bản 1.0.38 trong đó có sự kiện “Lễ hội kỷ niệm” được rất nhiều người chơi mong đợi đặc biệt là những người chơi F2P như Rok đây. 🙂

 

                          Kỷ yếu RoK

1. Sự kiện “Lễ hội kỷ niệm”: sự kiện sẽ diễn ra sau 2 tuần khi bản cập nhật hoàn tất. Cách chơi của sự kiện này tương tự như những sự kiện lần trước mọi người có thể tham khảo thêm trên kênh Youtube của : RoK Channel.

  • Kỷ yếu RoK: ở sự kiện lần trước nhà phát hành Lilith game đã làm 1 video gửi tặng tới người chơi một video rất ý nghĩa ghi nhận 1 năm với rất nhiều đặc điểm nổi bật của mỗi người chơi trong video đó. Hi vọng lần này cũng sẽ nhận được một video hay và ý nghĩ như vậy.
  • Lễ hội kỷ niệm: 7 ngày tìm kiếm phần thưởng lớn!
  • Bánh ăn mừng: Thu thập  kẹo để trang trí chiếc bánh ngon, kiếm trang trí phiên bản giới hạn và chủ đề thành phố!
  • Nhiệm vụ hấp dẫn: Tìm Hộp ăn mừng để thêm hoàn thiện cho Bánh ăn mừng!
  • Sự kiện tăng sức mạnh: Leo lên những đỉnh cao và kiếm một chủ đề thành phố phù hợp với một vị vua!
  • Huấn luyện vũ khí: đánh bại siêu Lohar, người trở nên mạnh mẽ hơn qua mỗi trận chiến!

 

               Giải thích thuật ngữ kĩ năng

2. Tối ưu hóa hệ thống chỉ huy : Chúng ta có thể thấy nhà phát hành Lilith Game rất quan tâm đến phản hổi của người chơi đó cũng chính là lí do bản cập nhật lớn lần này sẽ hoàn chỉnh hơn cho một số điểm dưới đây:
– Điều chỉnh đối với mô tả kỹ năng để làm cho chúng rõ ràng, nhất quán và dễ hiểu hơn.
– Thêm giải thích thuật ngữ chính vào mô tả kỹ năng. Trong khi xem mô tả kỹ năng, hãy nhấn vào một thuật ngữ để đưa ra giải thích chi tiết.

 

3. Các tối ưu hóa khác:

– Điều hướng quân đội: giờ đây, bạn có thể chạm và giữ một khu vực trống để thực hiện một số hành động liên quan đến quân đội.
– Tối ưu hóa màn hình cho sự kiện “Sự cố kỳ lạ” để làm cho sự kiện đơn giản và dễ hiểu hơn.
– Khi bạn đã sử dụng tất cả các Điểm hành động của mình, bây giờ bạn có thể sử dụng đá quý để nạp lại chúng ngay lập tức (số đá quý yêu cầu sẽ tăng theo số lần sử dụng chức năng này).
– Tối ưu hóa hiển thị thuộc tính cho thiết bị và bản thiết kế. Giờ đây, bạn có thể nhấn vào bản thiết kế hoặc mảnh thiết bị để xem các thuộc tính mà trang bị tương ứng sẽ có.

               Tướng Matilda of Flanders

– Một chỉ huy mới, “Matilda of Flanders”, sẽ được thêm vào quán rượu. Sau khi thêm vào, sẽ có một điều chỉnh nhỏ đối với xác suất trong phần thưởng Rương Vàng. Sau đó, hãy kiểm tra trang Chi tiết Phần thưởng Rương Vàng trong quán rượu của bạn.
– Tướng Richard I và Yi Seong-GyeSculptures sẽ được thêm vào Ưu đãi Đặc biệt Hàng ngày.
– Thêm chức năng Đội hình đề xuất vào sự kiện “Cuộc khủng hoảng Ceroli” để giúp bạn đưa ra lựa chọn quân đội và chỉ huy hợp lí hơn.
– Đánh bại một Pháo đài Barbarian trong sự kiện “Ánh sáng so với bóng tối” giờ đây sẽ cấp cho trại một lượng điểm cố định, số điểm này không còn bị ảnh hưởng bởi số lượng quân tham gia cuộc biểu tình.
– Sau bản cập nhất này, bạn chỉ có thể cử một đội quân tham gia sự kiện “Con đường tơ lụa”.

Bạn cũng có thể xem thêm :

 

 

 

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại bình luận

Your email address will not be published.


*