Một số cách kiếm điểm giết ( kill) trong Rise of Kingdoms

Điểm giết trong Rise of Kingdoms
    Điểm giết trong Rise of Kingdoms

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách kiểm giết hay còn gọi tắt là kill trong game Rise of Kingdoms này.

Điểm giết (Kill) nó thể hiện lối chơi , cách chơi và sự thông thạo, nguy hiểm tiềm tàng của bạn trong Rise of Kingdoms.

Không nhất thiết phải cần có một chỉ huy tốt, loại đơn vị lính T5 , điều bạn thực sự cần ở đây là cách ghép cặp chỉ huy đê tối ưu nhất với mục đích kiếm điểm giết của bạn.

Có bảo nhiêu cách để kiếm điểm giết trong game Rise of Kingdoms này: 

 

1/ Tấn công trang trại:

  • Hay còn gọi là đánh farm, móc mỏ của người chơi khác đặc biệt là trong map Kvk ( Lost Kingdoms – Kingdoms vs Kingdoms). Cách chơi này mang lại hiệu quả cực kì cao cho điểm giết của bạn chỉ với 200.000 lính T4 chuyên Kị Binh bạn đã có thể thực hiện được điều này. Tuy nhiên cách chơi này đòi hỏi bạn cần có một cái nhìn khái quát tại khu vực của kẻ địch.
  •                               Đánh Farm

    Lối chơi này thực sự mang lại rất nhiều ức chế, khó chịu và phá rối khu vực của kẻ địch rất nhiều. Tin mình đi có thể bạn sẽ nhận được vô số tin nhắn full nội dụng 18 cộng trong phần chát Kingdom và chát riêng. Nhưng đừng lo lắng đó là mục địch của lối chơi này.

  • Một số điểm quan trọng bạn cần lưu ý ở lối chơi này chính là : cẩn thận với những cú lừa khi kẻ thù sẽ trang trại với đội quân đầy đủ 200.000 lính với các chỉ huy chuyên về tank hoặc nuke . Trong quá trình đánh trang trại của địch trong game Rise of Kingdoms này lưu ý luôn luôn quan sát trong đội hình bám đuổi theo bạn có Cao Cao hay không nhé ( một chỉ huy có tốc độ di chuyển nhanh nhất ROK). Bạn sẽ không muốn để Cao Cao có cơ hội damage trúng bạn kĩ năng đầu tiên vì như thế xác xuất sống sót quân đội của bạn sẽ là vô cùng thấp.
  • Điểm cuối cùng bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao cách đánh farm này lại mang về cho bạn điểm giết nhiều, một số điểm cơ bản của nó chính là: khi bạn tấn công trang trại hầu hết những người trang trại đều mang quân lính là bao vây và tướng chuyên về hoạt động thu gom bạn sẽ gây được sát thương rất lớn lên đội quân này mà không phải chữa thương quá nhiều đó là yếu tố cơ bản.
  • Chỉ huy mình muốn đề xuất với các bạn ở lối chơ này chính là Belisarius và Baiba ( 2 chỉ huy chuyên kị binh), có điều kiện hơn sẽ là Cao Cao và Khan ( BaiBai, Saladin, Belisarius).
        Cặp tướng đánh Farm thông dụng

2/Cách thứ 2( thường được gọi với cái tên thân thiện là buff kill, ăn kill) để bạn có thể có được điểm giết chết nó chính là giết quân lính đơn vị cấp thấp được đề xuất chính là T1 . Cách chơi này khá nhanh và đơn gian. Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản trang trại sau đó giết quân đội của mình và chữa thương. Cứ như thế lặp đi lặp lại ( khá tốn tài nguyên nếu bạn dùng cách này nhưng nó là đơn giản nhất để có điểm.

  • Cách kiểm điểm như thế này thực sự không có nhiều người dùng vì điểm số quân giết chết của bạn sẽ được thể hiện trên tài khoản của bạn mà bất kì người chơi nào cũng có thể xem được. ( đa số người chơi không có ấn tượng nhiều với cách giết quân T1). Tuy nhiên tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn.

3/ Một số cách khác để bạn có thể có điểm giết chết cho mình nó chính là: PvP với người chơi khác, tham gia các cuộc tấn công thành phố người chơi khác…

Vậy với bài viết này hi vọng các bạn sẽ có được cách chơi tốt nhất để kiếm điểm giết chết cho tài khoản của mình. Cách chọn cặp chỉ huy và nâng tài năng cho chỉ huy chính là yếu tố quyết định đến cách chơi đánh mỏ farm hiệu quả nhất. Bạn xem thêm ở những video dưới nhé:

 

Be the first to comment

Leave a Reply