Sự kiện trò chơi quyền lực trong Rise of Kingdoms

Trò chơi quyền lực

Event Rise of Kingdoms

Vòng lặp lại của sự kiện: 30 ngày.

Thời gian diễn ra sự kiện: 2 ngày. Thông thường sẽ có vào ngày thứ 6 và thứ 7 của tuần. ( Cuối tháng hoặc đầu tháng).

Phần thưởng của sự kiện: Tượng chỉ huy huyền thoại.

Trong sự kiện này bạn cần tăng sức mạnh của mình thông qua nghiên cứu , xây dựng và huấn luyện quân đội.

Thật dễ dàng nếu bạn nắm bắt được thời gian và nâng cấp 1 số công nghệ, xây dựng, huấn luyện quân trước vài ngày hoặc nhiều ngày. Sau đó chỉ cần chờ đợi tới sự kiện bạn sẽ có 1 số điểm nhất định mà không phải chi tiêu quá nhiều tăng tốc cho sự kiện này.

Nếu bạn là người chơi F2P bạn nên cố gắng đạt được thứ hạng 21- 50 , hoặc tệ hơn là 100 nó sẽ giúp bạn có được 1 số tượng vàng .

Đừng cố gắng lấy thứ hạng 1, 2 và 3 vì nó là những thứ hạng cần đạt được điểm rất cao . Bạn sẽ rất khó hoặc dường như không có cơ hội lấy nó , nếu bạn không phải là người chơi chi tiêu quá nhiều tiền.

Một số nâng cấp sẽ giúp bạn có được sức mạnh quyền lực và điểm sự kiện rất cao mà bạn có thể tham khảo:

  • Mỏ vàng: thực hiện nâng cấp này không tiêu tốn qua nhiều tăng tốc độ của bạn, khá tiết kiệm.
  • Bệnh viện: Tương tự như Mỏ Vàng bệnh viện giúp bạn có được sức chứa tốt hơn khi chiến đấu ( lưu ý nếu số lượng quân đội của bạn bị thương nặng vượt qua năng lực nhà kho , họ sẽ chết).
  • Nếu bạn để ý: những ngày thông thường không có sự kiện về nâng cấp sức mạnh. Nên huấn luyện quân lính cấp 3 nếu bạn đã có lính T4, huấn luyện lính cấp 2 nếu bạn có ính Cấp 3. Khi event đến bạn có thể nâng cấp lính từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 hoặc 4. Làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tăng tốc độ.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn nắm được mốc thời gian cũng như lịch ra event của sự kiện này . Một số mẹo vặt sẽ giúp bạn có được số điểm tốt hơn trong event ” trò chơi quyền lực ” này rồi. Chúc bạn đạt được số điểm cao trong sự kiện nhé.

Theo dõi mình tại kênh youtube: RoK Channel.

Be the first to comment

Leave a Reply