Ủ ACC update mới nhất.

Ủ ACC
Ủ ACC

Nhắc tới vấn đề Ủ Acc. Nội dung chính được rất nhiều người MỚI chơi Rise of Kingdoms quan tâm.

Về Ủ Acc là gì thì mình cũng đã có bài viết. Cũng như là video ( https://youtu.be/4ZJavajgNJo )nói về cách hiểu và tầm quan trọng của việc ủ acc giúp bạn phát triển mạnh trong Game RoK này. Vì vậy bài viết ngày hôm nay,mình sẽ update 1 số nội dung mới nhất về việc Ủ Acc hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường chinh phạt được mạnh hơn trong game Rise of Kingdoms.

Khi bước vào game và bắt đầu quá trình Ủ Acc bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Cần chọn những Vương Quốc Ủ Acc ở trong “Mùa Chuẩn Bị”. Không Ủ Acc ở những vương quốc trong Mùa 1,2,3 và Mùa Chinh Phạt (gọi tắt là :SoC) . Vì nếu ủ acc ở nhưng kingdom trong Mùa 1,2,3 và SoC bạn sẽ mất Nhập Cư cho Người Mới ( vật phẩm quan trọng giúp bạn di chuyển sang vương quốc khác khi đã ủ acc xong)
Ủ Acc Và Nhập cư cho người mới
 • Acc ủ không được nâng quá 500.000 sức mạnh ( pow) hoặc hơn vì như thế sẽ không di chuyển sang vương quốc khác được.
 • Khi ủ acc ở vương quốc cũ ( hơn 5 ngày mở) sẽ không có Nhà Hoa Sen ( vật phẩm skin nhà trong game khá đẹp). Và ngược lại khi bạn ủ acc ở vương quốc mới (chưa mở quá 5 ngày) thì sẽ có nhà Hoa Sen.
Sự Kiện Nhà Hoa Sen
 • Bạn vẫn có thể lấy được nhà Hoa Sen khi ủ acc và di chuyển qua vương quốc mới . Nhưng bạn cần lưu ý thời gian diễn ra sự kiện lấy Nhà Hoa Sen sẽ tính tiếp thời gian chứ không cộng thêm thời gian. Thời gian diễn ra sự kiện nhà hoa sen là 7 ngày.
Qui Tắc Sự Kiện Nhà Hoa Sen
 • Nếu bạn đã có 1 tài khoản với Tòa thị chính ( nhà chính) trên cấp 7 đã bỏ lâu không đăng nhập ( Hơn 30 ngày).Khi bạn vào lại game sẽ có 2 lựa chọn.

1/ Nếu ở lại vương quốc hiện tại và tiếp tục trò chơi thì sẽ được nhận sự kiện riêng biệt cho nhân vật đó ở vương quốc hiện tại: sự kiện Ceroli, được chọn 1 chỉ huy huyền thoại để triệu hồi, phần thưởng nhận đăng nhập hằng ngày..

2/Nếu tạo acc ở vương quốc mới sẽ nhận được 500 đá quí và những phần thưởng bổ sung khác.

 • Khi ủ acc trong quá trình dò hang bạn chỉ nên lấy hang loại vừa và cao ( phần thường tốt hơn). Bởi vì nếu lấy từ 400 hang trở lên thì những hang sau đó sẽ trở thành hang cấp thấp.Lưu ý: Khi ủ ở vương quốc có số đuôi là số chẵn thì bạn hay di chuyển đến vương quốc có số đuôi là lẻ ( ví dụ : Bạn đang ủ acc ở vương quốc 2222″số duôi chẵn” thì khi di chuyển đến chọn vương quốc 2223 “số đuôi lẻ”) Như vậy thì hang sẽ tự reset lại ở vương quốc mới khi bạn đến.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến quá trình Ủ Acc có thể bạn quan tâm:

 • Ủ Acc không nạp có lấy được Nhà Hoa Sen không? RoK Channel: Có những rất khó.
 • Bạn cần: thời gian ủ acc lâu kéo dài tới hơn 6 ngày trở lên,cần có người giúp đánh pháo đài, giúp đánh lính gác ở các bệ thờ thánh đường để nâng cấp tất cả những chỉ huy mà bạn đang có lên cấp 3 sao.
 • Bạn cần: làm đầy đủ những nhiệm vụ đang có ở vương quốc ủ acc
 • Bạn cần: Khi sang vương quốc mới nâng cấp nhà chính ( tòa thị chính lên cấp 17) tương tự cho bệnh viện, mỏ vàng, nâng công nghệ kinh tế càng cao càng tốt ( nhánh này ít mất thời gian hơn nhánh quân sự).
 • Bạn cần: thu gom tài nguyên liên tục mới có thể đáp ứng được khi nâng cấp những cấu trúc trên.
 • Nên chọn nền văn minh nào khi Ủ Acc? RoK Channel: Nền Văn Minh Trung Quốc.https://youtu.be/omKcsUrxv2g
 • Nếu ủ acc chuẩn bạn sẽ có mức sức mạnh rơi vào khoảng 250.000 đến 350.000 trước khi chuyển qua vương quốc khác.
 • Không thể di chuyển đến vương quốc mới sau khi ủ acc gần kết thúc: “SỐ THỐNG ĐỐC CHUYỂN ĐẾN BẰNG DỊCH CHUYỂN LÍNH MỚI CHƯA ĐẠT GIỚI HẠN” -> dịch thuật sai : nó có nghĩa là số thống đốc chuyển đến bằng dịch chuyển lính mới đã đạt giới hạn. Bạn nên tìm kiếm vương quốc khác ( để tránh gặp rủi ro như thế này) bạn nên tìm vương quốc để di chuyển trong khoảng thời gian 6-7 ngày ủ acc sẽ tốt hơn.
Số lượng người ủ acc đến vương quốc quá đông và bị ful slot

Một chút chia sẻ thêm cho bạn Ủ Acc Tốt hơn:

 • Không sử dụng bất kì vật phẩm tăng tốc nào trong quá trình ủ acc. Luôn luôn huấn luyện quân đội liên tục
 • Khi nhận được rương thưởng từ việc dò hang làng thì mở và sử dụng luôn không cần chờ qua vương quốc mới. Việc này giúp bạn có thêm đá quí ( gems) và điểm vip (vip cao sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn từ VIP. Lúc mở rương sẽ nhận thêm bản đồ vương quốc và bạn nên sử dụng luôn ( nếu vương quốc đã mở hết sương mù bạn sẽ nhận được thêm tăng tốc), nếu chưa mở thì nó sẽ giúp bạn mở sương mù nhanh hơn
 • Mua hết nhưng vật phẩm có trong của hàng thương nhân bí ẩn bằng tài nguyên mà bạn có sẵn ( ngô, gỗ..)
Cửa hàng Thương Nhân Bí Ẩn
 • Chọn chỉ huy Nữ Xạ Thủ và nâng điểm như hình : việc này sẽ giúp cho bạn nhận thêm tài nguyên mỗi khi đánh người man rợ.
Tài năng gìn giữ hòa bình
 • Giữ lại 30 chìa khóa vàng vì khi qua đến vương quốc mới vào ngày thứ 2 sẽ có sự kiện mở 30 chìa khóa vàng.
 • Khi bay qua vương quốc mới bạn chỉ mang theo được 500.000 tài nguyên mỗi loại vì vậy cố gắng tiêu hết số tài nguyên đã kiếm được cho tôi ưu. Không hết cũng không sao.
 • Nhận thưởng nhiệm vụ phụ: cái này bạn nên đợi khi sang vương quốc mới nhận sẽ tốt hơn nhé.
Nhiệm vụ Phụ
 • Thời gian ra vương quốc mới: cái này sẽ không có thời gian chính xác thông thường thì cứ 2 ngày 14 tiếng là sẽ có vương quốc mới. Bạn cần kiểm tra thường xuyên.
 • Nên ủ acc vào ngày chủ nhật vì sang thứ 2 hệ thống sẽ reset vật phẩm bạn có thể mua bằng tài nguyên trong của hàng VIP.
Cửa hàng VIP
 • Và cuối cùng là 1 số gói nạp nếu bạn muốn mua: Gói Quĩ Tăng Trưởng, Kho cung cấp ( cấp đá quí 30 ngày/ cấp tăng tốc 30 ngày nghiên cứu). Vòng cuộn LUCERNE mua trong chợ phiên, Gói triệu hồi chỉ huy huyền thoại, Gói triệu hồi Bản thiết kế huyền thoại.
Các gói nạp nên mua dành cho người nạp ít

Như vậy, trong bài viết này mình đã tổng hợp phần lớn các cập nhật về ủ acc mới nhất cũng như 1 số câu hỏi thường gặp khi ủ acc trong game Rise of Kingdoms. Chúc các bạn Ủ acc thành công và chơi game vui vẻ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Rise of KIngdoms qua Kênh Youtube chính thức của mình : RoK Channel : https://www.youtube.com/channel/UCKS6-7RAudHncBzR48neSeQ/videos

Cảm ơn bạn “Bạn Biết Điều” và 1 số bạn khác đã hỗ trợ RoK Channel update những thông tin mới nhất của bài viết này.

Be the first to comment

Leave a Reply