Sách giao ước và Lâu đài Rise of Kingdoms

Lâu đài và Sách Giao ước
Lâu đài và Sách Giao ước

Tòa nhà quan trọng và khó khăn nhất trong trò chơi Rise of Kingdoms này . Nó không phải là Toàn thị chính, cũng không phải những toàn nhà huấn luyện quân đội. Đó chính là Lâu Đài trong game này.

Làm thế nào để nâng cấp lâu đài cấp độ cao nhất . Nó là vấn đề được rất nhiều người chơi quan tâm .

Lâu đài có nguồn gốc từ thế kỷ thứ 9, sau khi Đế chế Carolingian sụp đổ dẫn đến lãnh thổ của nó bị phân chia giữa các lãnh chúa và hoàng tử riêng lẻ. Những lâu đài được xây dựng bởi những nhà quý tộc để kiểm soát khu vực ngay lập tức xung quanh họ, phục vụ như là công trình tấn công và phòng thủ.


Lâu đài là một tòa nhà cho phép bạn tổ chức các cuộc mít tinh. Sau mỗi lần nâng cấp, số lượng quân mà người lãnh đạo có thể chỉ huy trong cuộc tập hợp được tăng lên.

Để có thể nâng cấp lâu đài bạn cần : Sách giao ước : là một vật phẩm cần có để nâng cấp Lâu đài. Nó tương tự như Mũi tên chống trả , được dùng để nâng cấp Tháp Canh.

Sách có thể nhận được bằng cách đánh bại Barbarian Forts trên bản đồ, trong Cửa hàng hoặc mua với 10 đá quí trong trường hợp bạn cần nâng cấp lâu đài cấp độ cao hơn nhưng không đủ sách giao ước.

Mẹo nhỏ trong trò chơi này :

  • Luôn luôn sử dụng bình điểm hành động miễn phí của bạn cho việc đánh bại pháo đài man rợ.
  • Bạn cũng có thể tiêu diệt pháo đài man rợ cùng với một tài khoản thứ 2 của mình. Điều đó sẽ giúp bạn có được số lượng sách cùng vật phẩm tốt hơn cho mỗi lần giết pháo đài man rợ.

Bảng tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có được thêm thông tin từng cấp độ nâng cấp lâu đài trong trò chơi này.

Book of Covenant

Theo dõi mình tại kênh youtube: rokchannel để biết thêm thông tin và chém nát gió trong trò chơi này nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply