Làm thế nào để thu gom tài nguyên được nhiều nhất trong Rise of Kingdoms

Resources

1 . Tài nguyên trong Rise of Kingdoms : bạn có thể biết trong tựa game này nó chính là : Ngô, Gỗ, Đá , Vàng và cả Đá quí.

  • Từ ngữ hay dùng để nói về tài nguyên trong Rise of Kingdoms mà bạn nên biết: RSS là viết tắt của cụm từ Resources.
  • Tài nguyên chính Ngô, gỗ , đá bạn có thể dùng xuyên suốt trong quá trình chơi trò chơi này nó cung cấp cho nhiều mục đích : nâng cấp nhà, huấn luyện quân đội, nâng cấp công nghệ, chữa lành quân bị thương…
  • Đá quí: có thể nói đây là tài nguyên quan trọng nhất quyết định đến sức mạnh của bạn trong trò chơi này. Tại sao nó lại quan trong như vậy , sử dụng đá quí bạn có thể chơi tất cả các sự kiện nhằm mục đích có được tượng chỉ huy và rất nhiều các vật phẩm có giái trị khác trong game này.
  • Một điều bạn nên lưu ý đá quí nên được sử dụng 1 cách cẩn thận để đạt được hiệu quả tốt nhất cho nó. Điều này bạn có thể xem thêm để hiểu về giá trị của đá quí trong trò chơi Rise of Kingdoms này qua kênh Youtube chính thức của web. YOUTUBE: ROKCHANNEL
                 Tốc độ thu gom tối đa

2 .  Làm thế nào để thu gom được tốt nhất trong Rise of Kingdoms:  luôn được là mỗi quan tầm rất lớn của tất cả những người chơi ROK . Vậy những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thu thập tài nguyên trong game Rise of Kingdoms này:

  • Chỉ huy thu gom: giai đoạn bắt đầu tham gia tựa game Rise of Kingdoms này bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tìm hiểu về chỉ huy. Cách tốt nhất để nhận biết để giúp cho bạn biết được chỉ huy tốt trong lĩnh vực thu gom chính là những chỉ huy có cây tài năng và tap tài năng : chuyên thu gom . Các chỉ huy bạn có thể chơi tốt họ ngày từ giai đoạn đầu game nó chính là :
  • Chỉ huy Bách binh đoàn ( Tướng dễ nâng max kĩ năng nhất game này).
  • Chỉ huy tiếp theo bạn cần kĩ năng tốt nó chính là : Sarka ( Tựa cánh đồng chết chóc) : nâng cấp chỉ huy này giúp bạn có được tốc độ thu gom và thưởng trọng tải đội quan của bạn lên rất nhiều
  • Constance : sẽ là sự lựa chọn tiếp theo của bạn, tuy nhiên cần lưu ý ở chỉ huy này bạn chỉ có thể kiếm tượng thông qua của hàng chinh phạt trong Rise of Kingdoms.
  • Những chỉ huy tiếp theo bạn cần cho việc thu gom nhanh hơn ( hãy nâng cấp chỉ huy theo thứ tự được liệt kê trong bài viết này) nữa nó chính là : Gaius Marius, Joan of Arc, Cleopatra, Seondeok, Ishida Mitsunari.
  • Một số chỉ huy vẫn có thể dùng trong thu gom tài nguyên nhờ vào nâng cây tài năng : Lancelot, Thương Sĩ giết rồng, Bảo vệ thành phố,Tomoe Gozen, …

3 . Vậy chỉ huy là yếu tố khá quan trọng : giúp bạn thu gom tài nguyên trong trò chơi này được tốt nhất, ngoài ra còn rất nhiều các yếu tố khác cũng ảnh hưởng không ít đến quá trình thu gom của bạn trong game Rise of Kingdoms này. Dưới đây là một số chia sẽ bổ sung mà bạn nên tìm hiểu để có thể đạt được tốc độ thu gom nhanh nhất Rise of Kingdoms.

Be the first to comment

Leave a Reply