Tiêu điểm tướng Theodora trong Rise of Kingdoms

Theodora - Byzantium
 Theodora

Tướng Theodora ( Sự khoan hồng của thiên đường) – Nền văn minh Byzantium: Theodora là vợ của Justinian I và là hoàng hậu của Đế chế Đông La Mã , có xuất thân khiêm tốn, ban đầu là một nữ diễn viên và sau đó là người quay len. Làm thế nào bà có được tình cảm của người thừa kế đế chế , không ai trong chúng ta biết . Tuy nhiên di sản của bà với tư cách là một hoàng hậu cai trị ngang hàng chính thức của chồng mình , là điều không thay đổi.

Một trong những thành tựu nổi bật của Theodora vào năm 532 trong cuộc bạo loạn Nika . Hoàng đế và các cố vấn của ông cho rằng đã thất thủ, và chuẩn bị trốn đi lưu vong. Tuy nhiên, Theodora đã thuyết phục được họ đứng lên và chiến đấu, dập tắt cuộc nổi dậy và mở đường cho một sự cai trị có bước tiến lớn trong việc cải thiện cuộc sống của phụ nữ trên toàn đế quốc.

Tài năng nổi bật của Theodora trong Rise of Kingdoms:

 • Khả năng lãnh đạo: Chỉ huy này giỏi dẫn dắt các đội quân lớn và có thể cấp hiệu ứng tăng quân mạnh mẽ
 • Đồn trú: chỉ huy này giỏi dẫn dắt quân đồn trú đẩy lùi các cuộc tấn công của địch.
 • Phòng thủ: chỉ huy này rất mạnh về phòng thủ khi chiến đấu trên bản đồ.

Kĩ năng của Theodora trong Rise of Kingdoms:

 • Nữ hoàng Byzantium

  Nữ hoàng Byzantium ( Yêu cầu sức mạnh phi thường 1000) : Gây sát thương hệ số sát thương: 600/800/1000/1200/1400 lên tối đa 5 kẻ địch trong khu vực hình tròn . Sát thương gây ra cho mội mục tiêu sẽ giảm đi 15% đối với mục tiêu sau mục tiêu đầu tiên.

 

 

 • Người nắm giữ bí mật

  Người nắm giữ bí mật: Khi chỉ huy đồn trú , tất cả quân lính dưới quyền chỉ huy của Theodora nhận 2%/4%/6%/8%/10% phòng thủ, và được giảm 2%/4%/6%/8%/10% sát thương nhận vào từ đội quân tập hợp ( Rally).

 

 

 

 • Đồng cai trị

  Đồng cai trị: Tất cả quân lính dưới quyền chỉ huy của Theodora nhận 2%//4%/6%/8%/10% tấn công. Khi đội quân của Theodora có hơn 50% sức mạnh , quân lính sẽ gây thêm 2%/4%/6%/8%/10% sát thương .

 

 

 • Sức mạnh hoàng gia

  Sức mạnh hoàng gia: Khi chỉ huy đồn trú , mỗi quân lính của Theodora nhận sát thương , sẽ có 10% cơ hội nhận tăng sát thương 10%/15%/20%/30%/40% trong 3 giây.

 

 

 • Vinh dự đến cuối cùng

  Vinh dự đến cuối cùng : Ngay lập tức loại bỏ hiệu ứng làm chậm và kiểm soát khỏi quân lính của Theodora , sau đó gây sát thương lên tối đa 5 kẻ địch trong phạm vi hình tròn ( hệ số sát thương 1700). Sát thương gây ra cho mỗi mục tiêu sẽ giảm 15% đối với mục tiêu sau mỗi mục tiêu đầu tiên.

 

 

 

Theodora đã từng nói:

 • Đối với một người thống trị việc chạy trốn là không thể chấp nhận được.
 • Nhan sắc và quyền lực cho sự quí trọng ta đều có trong tay.
 • Màu tím hoàng gia là tấm vải liệm cao quí nhất.
 • Justinian hãy nhắc nhở quân lính của ngươi không được dừng lại và nhìn chằm chằm vào ta nữa ( Nghe câu này có vẻ như Theodora rất đẹp nhỉ- Rok khá tò mò :).

Điểm nhấn của Vị tướng này: có khả năng gây sát thương lớn trong phạm vi hình tròn tương tự như tướng Seong- Gye của Nền văn minh Hàn Quốc, tuy nhiên phạm vị không lớn như Seong -Gye. Kĩ năng phần lớn cấp hiệu ứng cho quân lính và phòng thủ đồn trú, có khả năng sẽ là chỉ huy có thể phòng thủ để chống lại Takeda ( một chỉ huy kị binh rất mạnh khi tấn công thành phố, cờ , pháo đài).

Xem thêm về các chỉ huy khác:

Be the first to comment

Leave a Reply