Ủ Acc là gì? Lợi ích của việc ủ acc như thế nào trong Rise of Kingdoms

Ủ acc là gì?
Ủ acc là gì?

Đầu tiên mình xin chia sẽ một chút về game Rise of Kingdoms. Đây là game chiến thuật vì vậy hiển nhiên, chơi trò chơi này cần thời gian rất lâu và dài để phát triển. Vì vậy tìm hiểu kĩ trước khi chơi RoK sẽ là một quyết định luôn đúng trong game này. Ủ acc cũng là một trong những tiền đề giúp bạn phát triển tốt nhất khi bước vào một vương quốc mới . Giúp bạn có sức mạnh và nguồn lực vượt trội so với những người chơi khác cùng Kingdosm với bạn mà không Ủ acc.

Ủ acc (account) là gì ?

Ủa acc là khi tải game về bạn tạo một tài khoản ở bất kì kingdoms ( server) nào cũng được càng cũ càng tốt. Sau đó bắt đầu nâng cấp cấu trúc trong thành phố, huấn luyện quân đội, thu gom tài nguyên, đánh man rợ, dò hang làng, tất cả các nhiệm vụ bạn có thể làm trong game rise of kingdoms. Và cuối cùng là di chuyển đến một Kingdoms mới nhất và bắt đầu chơi ở kingdom này.

Ủ acc cần phải làm gì cho tối ưu nhất.

Hang và làng: do thám tất cả hang và làng trên bản đồ mà bạn có thể tìm thấy. Cách đơn giản là zoom nhỏ bản đồ của bạn lại và nhấn chọn phần bên trái màn hình của bạn ( ô thám hiểm).

Hang và Làng khi ủ acc

Tại sao lại cần phải do thám hang và tìm tất cả làng trong bản đồ khi ủ acc. Bởi vì bạn sẽ nhận được vô số các phần thưởng bao gồm: tài nguyên, tăng tốc, đá quí, quân đội,,, và một số các nghiên cứu tiên đề trong game rise of kingdoms này.

Huấn luyện quân đội liên tục trong quá trình ủ acc sẽ giúp bạn có được số lượng quân nhiều đáng kể.

Thu gom tài nguyên và đánh bại người man rợ bất cứ khi nào bạn có điểm hành động ( AP) dư trên thanh điểm hành động.

Nâng cấp tất cả các toàn nhà, cấu trúc trong thành phố lên cấp độ 7 ( lưu ý không nâng cấp lên cấp độ 8 nhé vì như thế bạn sẽ không dịch chuyển sang kingdoms mới được).

Nên Ủ acc ở những Kingdoms như thế nào thì tốt nhất.

Bạn có tối đa 10 ngày để ủ acc vì vậy nên tìm hiểu về :

  • Kingdoms thắng và chuẩn bị kết thúc Kvk: vì nếu ủ acc ở những Kingdoms này bạn sẽ nhận thêm được vô số phần thưởng bổ sung rất hấp dẫn.
  • Những kingdoms đang có sự kiện dự trữ chiến lược, sự kiện Lohar: những sự kiện này sẽ giúp bạn có được phần thưởng thêm khi đánh bại man rợ : tăng tốc , tài nguyên, đá quí…
Event Lohar và event dự trữ chiến lược

Khi Ủ acc cần lưu ý điều gì?

Thời gian để ủ acc : bạn sẽ có dưới 10 ngày để thực hiện quá trình này.

Không nâng cấp tòa thị chính của bạn vượt qua cấp độ 7.

Luôn để ý thời gian sử dụng của dịch chuyển lính mới ( teleport màu xanh)

Không mở các rương tài nguyên trong kho cung cấp của bạn ( càng nhiều tài nguyên bên ngoài bạn càng có nguy cơ cao bị những người chơi khác tấn công).

Khi bạn đang ủ acc ở Kingdom chẵn thì nên bay sang Kingdom lẻ hoặc ngược lại Vì nếu bay kingdom trùng chẵn hoặc lẻ thì bạn sẽ không mở được hang làng khi sang Kingdoms mới nữa. Vấn đềnày rất nhiều người chơi Ủ Acc gặp phải ( mất khá nhiều phần thưởng).

Huấn luyện lính mọi lúc mọi nơi càng nhiều càng tốt. Luôn sử dụng full hàng chờ gửi quân của bạn . Đào tài nguyên, đánh man rợ…

Không mở chìa khóa vàng khi chưa bay sang kingdoms mới. Bởi vì khi di chuyển đến kingdoms mới bạn sẽ có nhiệm vụ mở bằng chìa khóa vàng và đây mới chính là lúc bạn mở tất cả những chìa khóa mà bạn đang có để làm nhiệm vụ.

Có nên mua bất cứ gói nạp trong quá trình Ủ acc?

Vấn đề này hiển nhiên là mất tiền thì sẽ tốt hơn, tuy nhiên nó tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Mình sẽ đề cập 1 số gói nên mua trong giai đoạn này nếu bạn cần tham khảo:

  • Gói gems tháng: chắc chắn rồi, đây sẽ là gói mà nếu muốn đầu tư về lau dài đặc biệt trong quá trình ủ acc bạn sẽ nhận 650 gems/ ngày. Khởi đầu khá nhiều gems phục vụ cho up vip và chơi vòng quay thời gian sau ở kingdoms mới.
  • Gói tăng tốc và tài nguyên nhận theo ngày: chắc chắn trong giai đoạn đầu tăng tốc và tài nguyên là 2 thứ bạn luôn thiếu để nâng cấp nhà và công nghệ.

Lợi ích của việc Ủ acc là gì?

Bạn có 10 ngày để huấn luyện quân đội, tích trữ tài nguyên, tăng tốc.. và nâng cấp tối đa tất cả các tòa nhà trong thành phố của bạn lên cấp độ 7. Vượt trội hơn hẳn so với những người chơi mới không ủ acc.

Bạn có cơ hội cao 90% để xin vào được liên minh Top 1 và 2 trong Kingdoms. Vào được những liên mình này tất cả các vấn đề về buff, nhấn trợ giúp, hít rương vàng và hàng tỉ các lợi ích khi tham gia những liên minh top trong Kingdoms mà không phải ai cũng có thể vào được. Vì khi ủ acc và qua kingdoms mới bạn đã có mức sức mạnh ( Pow) rơi vào 100-400 k .

Vậy trên đây là gần như tất cả về vấn đề ủ acc mà bạn nên biết trong game Rise of Kingdoms này rồi. Nếu vẫn cần tìm hiểu thêm bạn có thể xem trên kênh Youtube chính thức của mình ROKCHANNEL nhé.

Chúc bạn Ủ Acc thành công và tham gia vào được những liên minh hàng đầu game Rise of Kingdoms.

Be the first to comment

Leave a Reply